Logo Logo
Thông báo - Sự kiện 09-10-2023

VDO đồng hành cùng Huviron giới thiệu giải pháp tối ưu cho hệ thống CCTV

Tiếp nối chương trình liên kết và hợp tác giữa VDO với các đối tác chiến lược trong ngành CNTT, tối ngày 26/9 vừa qua tại Diamond Place, Quận Phú Nhuận, TP. HCM, VDO đã đồng hành cùng Huviron tổ chức thành công Workshop “Giới thiệu giải pháp CCTV và hệ thống lưu trữ dành riêng cho dự án”.

Với sự tham dự của hơn 40 doanh nghiệp trong ngành CCTV và các đối tác là Chủ đầu tư, Tổng thầu cơ điện, Công ty tích hợp hệ thống (SI), Công ty tư vấn thiết kế,… cùng tìm kiếm cơ hội hợp tác các dự án liên quan đến hệ thống CCTV/Camera, Workshop đã mang đến những trải nghiệm về các giải pháp an ninh và lưu trữ hiện đại nhất hiện nay.

Đại diện của VDO và Huviron tại sự kiện

Tại sự kiện, với vai trò là nhà phân phối toàn bộ mảng sản phẩm Gigabyte Enterprise (Giga Computing) duy nhất tại Việt Nam, VDO đã cùng với Huviron nghiên cứu và xây dựng bộ giải pháp và sản phẩm Server, Workstation, Storage Server chuyên dụng cho hệ thống CCTV/Camera đáp ứng khả năng lưu trữ, mở rộng linh hoạt và tích hợp đa nền tảng ứng dụng. Đây là bộ giải pháp, sản phẩm tối ưu dành cho khối khách hàng tổ chức Chính phủ, doanh nghiệp SME & SMB, nhà máy, đáp ứng tối đa các nhu cầu hệ thống lưu trữ chuyên dụng cho các dự án chuyên CCTV/Camera.

Hiện nay, nhu cầu lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao do sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông. Các doanh nghiệp và tổ chức cần lưu trữ một lượng lớn dữ liệu, bao gồm dữ liệu khách hàng, dữ liệu tài chính, dữ liệu sản xuất,… Theo báo cáo của IDC, nhu cầu lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam sẽ đạt khoảng 12,3 exabyte vào năm 2025, tăng gấp 2,5 lần so với năm 2022. Nhu cầu lưu trữ dữ liệu này chủ yếu đến từ các lĩnh vực như: Chính phủ, Y tế, Giáo dục, Tài chính, Sản xuất,... Điều này cho chúng ta thấy bức tranh thị trường về hạ tầng lưu trữ đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ, và đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp như VDO mở rộng thêm thị phần, cung cấp các giải pháp, sản phẩm liên quan.

Ông Nguyễn Văn Minh – CEO VDO giới thiệu các dòng sản phẩm Giga Computing

VDO đã mang đến sự kiện lần này các giải pháp, sản phẩm Máy chủ, Máy trạm và Máy chủ lưu trữ chuyên dụng với các mẫu mã và cấu hình đa dạng, có tính cạnh tranh và ưu việt hơn so với các hệ thống thiết bị lưu trữ bằng đầu ghi truyền thống. Các dòng sản phẩm này có khả năng kết nối, nâng cấp hệ thống linh hoạt, có khả năng ảo hóa và phát triển một hệ thống Cloud Camera/ Cloud Storage hoàn chỉnh, đáp ứng khả năng lưu trữ lớn, hỗ trợ gắn Graphics card VGA/ GPU xử lý dữ liệu hình ảnh và xuất hình ảnh hiển thị trên đa thiết bị có kết nối cổng DVI/ HDMI/ DP/ Type C/ VGA.

Ông Nguyễn Văn Minh – Founder & CEO của VDO chia sẻ, gói giải pháp mà VDO và Huviron cung cấp sẽ tối ưu cho doanh nghiệp bởi nhiều yếu tố: Bộ giải pháp, sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm đánh giá đảm bảo tính tương thích về thiết bị phần cứng, chạy ổn định khi cài đặt các ứng dụng phần mềm và vận hành hệ thống; máy chủ, máy trạm và máy chủ lưu trữ chuyên dụng của Gigabyte đảm bảo hoạt động liên tục, ổn định, hiệu suất cao. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách, đồng thời tiết kiệm chi phí so với mua riêng lẻ các sản phẩm máy chủ/ máy trạm/ máy chủ lưu trữ và camera. Ngoài sử dụng lưu trữ cho hệ thống CCTV/ Camera, doanh nghiệp còn có thể tận dụng máy chủ/ máy trạm/ máy chủ lưu trữ chuyên dụng để phục vụ cho nhiều mục đích khác như xử lý đồ hoạ, chạy các ứng dụng AI, lưu trữ các loại dữ liệu khác, cài đặt các hệ thống phần mềm quản lý quản trị và điều hành doanh nghiệp khác... Giúp doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý, sử dụng và bảo mật dữ liệu.

VDO Distributor là nhà phân phối có mạng lưới đại lý phủ rộng trên toàn quốc, khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm Server, Workstation, Storage Server thương hiệu Gigabyte chính hãng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc hợp tác với Gigabyte là một bước đi quan trọng thể hiện chiến lược của VDO trong việc đẩy mạnh hợp tác, mở rộng hệ sinh thái sản phẩm phân phối nhằm mang đến những giải pháp toàn diện, tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp.

Với 14 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư - nhân viên chuyên nghiệp cùng phương châm “Luôn vì bạn”, VDO không ngừng đổi mới sáng tạo và phát triển, đồng hành với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam cập nhật và đón đầu xu thế công nghệ, phát triển và ứng dụng thành công trong công cuộc Số hóa và Chuyển đổi số.

Chia sẻ bài viết

Bình luận

( 0 bình luận )
Không có bình luận nào

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan