Logo Logo
Kinh doanh 30-08-2023

GIGABYTE hợp tác với VDO phân phối Server và các sản phẩm Enterprise

Trên đà chinh phục thị trường Việt ở mảng Consumer (dành cho người dùng cá nhân), GIGABYTE phát triển mảng sản phẩm Enterprise phục vụ khách hàng doanh nghiệp và chỉ định công ty VDO là nhà phân phối mảng sản phẩm doanh nghiệp này.


GIGABYTE là nhà sản xuất thiết bị phần cứng máy tính có trụ sở chính được đặt tại Đài Loan do Pei-Cheng Yeh thành lập năm 1986. Sử dụng kiến thức chuyên môn về phần cứng và các cải tiến được cấp bằng sáng chế, GIGABYTE luôn tìm cách truyền cảm hứng và tạo ra xu hướng với slogan "Nâng cấp cuộc sống của bạn".


Là ông lớn công nghệ Top 100 của châu Á và Top 20 thương hiệu toàn cầu của Đài Loan, GIGABYTE đã giành hơn 13.500 giải thưởng quốc tế bao gồm Giải thưởng Thiết kế iF, Giải thưởng Thiết kế Red Dot, Giải thưởng Xuất sắc Đài Loan...


Showroom GIGABYTE.

Trong suốt 36 năm hoạt động, tập đoàn đặt trọng tâm là người tiêu dùng. Từ khi bắt đầu thiết kế sản phẩm đến cuối chuỗi giá trị, GIGABYTE đã tích hợp từng bộ phận có chất lượng tốt để đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy nổi bật, đồng thời xây dựng mạng lưới dịch vụ hoàn thiện với hàng trăm trung tâm dịch vụ khách hàng trên khắp thế giới. Đây là nền tảng để nắm bắt và thấu hiểu mọi nhu cầu, từ đó xây dựng mối liên kết sâu sắc và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


Bên cạnh hoạt động kinh doanh, GIGABYTE ý thức về trách nhiệm xã hội của tập đoàn, một số dự án CSR nổi bật là "Mái nhà Sinh thái Bền vững đầu tiên của Đài Loan" tại trụ sở chính và các chương trình tình nguyện của cán bộ nhân viên (Green Action Project, PC DIY Workshop, Khóa đào tạo Máy tính cho người lớn tuổi,…). GIGABYTE cho biết đã trải qua một chặng đường dài, nhưng niềm tin cốt lõi chưa bao giờ thay đổi, đó là tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.
GIGABYTE và VDO sẽ cung cấp các giải pháp phần cứng máy chủ tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp Việt Nam về chuyển đổi kỹ thuật số, trí thông minh nhân tạo (AI), điện toán đám mây (cloud computing), điện toán hiệu năng cao (High Performance Computing - HPC) & trung tâm dữ liệu. Theo đó, toàn bộ danh mục sản phẩm máy chủ chính hãng GIGABYTE sẽ xuất hiện tại Việt Nam cùng thời điểm với thế giới, thông qua nhà phân phối VDO.


Đại diện GIGABYTE cho biết, việc mở rộng hợp tác với nhà phân phối VDO sẽ gia tăng cơ hội để mảng sản phẩm máy chủ của GIGABYTE tiếp cận sâu rộng đến các khách hàng doanh nghiệp Việt Nam, hỗ trợ doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số.


Thương hiệu Đài Loan còn sở hữu lợi thế cạnh tranh về giá cả, cung cấp cho khách hàng thêm lựa chọn hợp lý ở tất cả các phân khúc. Thông qua VDO, thị trường Việt Nam sẽ tiếp cận được các sản phẩm máy chủ GIGABYTE chất lượng cao và nhất quán, các ưu đãi chính hãng và mức giá tốt. Thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn, tốc độ phủ hàng nhanh hơn và chính sách dành cho đại lý sẽ được phát triển đầy đủ, minh bạch. Doanh nghiệp Việt Nam sẽ được hưởng chính sách bảo hành toàn cầu của GIGABYTE cùng dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ 24/7/365 của VDO, theo đại diện VDO.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm phần cứng máy tính, VDO có 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và TPHCM, mạng lưới phân phối rộng khắp, đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp. Với phương châm "Luôn vì bạn", VDO không ngừng phát triển và đổi mới, cộng tác với các ông lớn công nghệ hàng đầu thế giới nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đón đầu xu thế chuyển đổi số.
VDO - 13 năm cung cấp giải pháp và sản phẩm công nghệ chất lượng cao
Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (024) 7305 6666
Phòng A5.02 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel (028) 7308 6666
Website: https://vdo.vn  - https: //maychuvietnam.com.vn 

 

Chia sẻ bài viết

Bình luận

( 0 bình luận )
Không có bình luận nào

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan