Wiko cho ra mắt Highway Star 4G và Highway Pure 4G cực mới

Các Wiko Highway Star 4G là rất mỏng và ánh sáng và là một trong những đơn giản nhất 5-inch, để xử lý. Nó chỉ 6.6mm mỏng và 123 gram sáng làm cho nó khá dễ dàng vào túi. Vẫn còn những Wiko Highway Star 4G tự hào có một pin 2,450mAh bên trong vỏ kim loại của nó. Các màn hình ở mặt trước là một màn hình 5 “1280 x 720px AMOLED của 296ppi sắc nét, màu đen sâu, màu sắc sống động và độ tương phản tuyệt vời. Góc nhìn ấn tượng về nó như là tốt. Bao gồm màn hình hiển thị là Corning Gorilla Glass 3.

Chiếc Highway Star 4G có khả năng dual-SIM lịch sự của một microSIM và NanoSim-slash-khe cắm thẻ microSD kết hợp, do đó bạn phải lựa chọn giữa lưu trữ mở rộng và một thẻ SIM thứ hai. Có một bộ vi xử lý 1.5GHz octa-core dựa trên kiến ​​trúc Cortex-A53 của ARM, 2GB RAM và \ Android 4.4.4 với một tuỳ chỉnh-thực hiện phóng ngăn kéo nhỏ trên đầu.

Wiko đã làm Highway Star 4G đẹp. Màn hình hiển thị ở mặt trước ngồi tuôn ra với bề mặt xung quanh nhờ vào màu đen sâu panel AMOLED của nó. Vỏ nhôm nhà ở toàn bộ của điện thoại là mờ và khó tuột khỏi tay mình.

Màn hình hiển thị tuyệt đẹp và lúc đầu có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một độ phân giải cao hơn bảng. Bề mặt được hơi cao hơn các cạnh của điện thoại. Điều này có khả năng có thể làm cho nó dễ bị trầy xước nhưng bạn đã có Gorilla Glass 3 có để giữ nó an toàn.

Các thiết bị cấp thấp hơn có một góc riêng của mình. Các Wiko Highway Pure 4G tự hào có một “màn hình AMOLED 4.8, nó chỉ là 5.1mm dày và nặng chỉ 98g, làm cho nó một trong những thiết bị nhẹ nhất của kích thước này. Wiko đã đạt được điều này bằng cách sử dụng nhựa giống như thủy tinh trên mặt sau của điện thoại cũng như một màn hình AMOLED 720p mà đòi hỏi một ít lớp so với màn hình LCD.

Các Highway Pure 4G có Snapdragon chipset 410, 2GB RAM, 16GB lưu trữ không thể mở rộng được xây dựng trong. Chỉ có một thẻ SIM trong Wiko Highway Pure 4G. Các khung mỏng vẫn còn chứa một pin 2,000mAh, camera 8MP ở mặt sau và một 5MP ở mặt trước.

Các Wiko ra mắt Highway Pure 4G và Highway Star 4G với niềm tự hào về kiểu dáng đẹp, đầy hấp dẫn. Nó cảm thấy vô cùng nhỏ và rất mỏng. Nếu bạn đang vào điện thoại mỏng hơn này sẽ gây sự chú ý của bạn. Nó cũng được xây dựng với rất nhiều tập trung vào thiết kế và màu sắc. Tùy chọn màu hai màu của nó là nhằm mục đích trực tiếp vào người dùng nữ tính. Nó sẽ đến trong trắng và bạc, đen và màu xám, đen và vàng và đen và Bleen.

Các Highway Pure 4G chạy Wiko cùng phóng mà không có một ngăn kéo, trên đầu trang của Android KitKat 4.4.4. Điểm nổi bật của nó là màu sắc rực rỡ của nó và các biểu tượng tròn. Các hình nền sẵn cũng có rất nhiều màu sắc nhưng cẩn thận làm để họ cũng tự hào có rất nhiều người da đen để làm nổi bật những ưu điểm của bảng điều khiển AMOLED.

Vẫn còn tiềm ẩn những launcher là cổ phiếu Android KitKat và bạn luôn có thể tùy chỉnh các Highway Pure 4G.

Wiko không nói bất cứ điều gì về giá của hai điện thoại mới của mình nhưng chúng tôi hy vọng họ sẽ có giá trong tầm trung đến tầm trung trên.