VDO giải đáp dịch vụ máy chủ, máy chủ ảo

Có khá nhiều khách hàng khi tìm hiểu hoặc đang sử dụng dịch vụ máy chủ, máy chủ ảo tại VDO đều thắc mắc những quyền lợi cũng như khả năng quyền hạn của mình khi sử dụng của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tới Quý khách hàng đang và sẽ sử dụng dịch vụ tại VDO một số thắc mắc phổ biến.

vdo-giai-dap-dich-vu-may-chu-may-chu-ao-1

Hỏi đáp máy chủ

Hỏi: Tôi có thể cài đặt lại Cloud Server và Cloud VPS hay không?

Trả lời :

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt lại Cloud Server và Cloud VPS, chỉ cần nhấn “Rebuild” trên Control Panel và ngay lập tức bạn có thể cài đặt mới Cloud Server và Cloud VPS. Tuy nhiên bạn cần lưu ý trước khi cài đặt lại cần backup dữ liệu an toàn trước đó bởi vì tiến trình này sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu trên server. Mặc dù vậy, việc cài đặt lại không ảnh hưởng tới IP Pubblish của hệ thống bạn.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thuê vps giá rẻ

Hỏi: Tôi có truy cập từ xa nếu VPS bị mất kết nối mạng không?

Trả lời :

Hoàn toàn có thể bạn nhé! Bạn có thể yêu cầu chúng tôi cấp cho bạn thông tin quản trị và liên kết (link) vào Website quản trị của máy chính. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy VPS của bạn ở mức BIOS, tức là ngay cả khi nó chưa khởi động vào hệ điều hành. Tính năng này bạn không thể có với các công nghệ ảo hóa mềm ở nơi khác.

Hỏi: Tôi có thể nâng cấp một VPS hiện tại không?

Trả lời :

Rất dễ dàng để nâng cấp một VPS. Bạn chỉ gửi yêu cầu cho chúng tôi để được hỗ trợ nâng cấp máy chủ VPS theo yêu cầu. Hệ thống server của bạn sẽ tạm ngừng hoạt động để nâng cấp và tự hoạt động trở lại sau đó.

Hỏi: Làm thế nào nhận được nhiều IP?

Trả lời :

Với mỗi máy chủ bạn có thể chạy với nhiều địa chỉ IP khác nhau tùy theo nhu cầu. Để cấp thêm IP bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục mua thêm.

Quý khách hàng cần tư vấn và giải đáp chi tiết hơn về dịch vụ máy chủ tại VDO xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ tại website vdo.com.vn.