Vai trò của Jumptuit đối với lưu trữ đám mây

 

Windows / OS X / iOS / Android / WP: Nếu bạn có nhiều tài khoản lưu trữ đám mây và các tập tin nằm rải rác trên tất cả trong số họ, Jumptuit là một dịch vụ mới mà cung cấp một tài khoản chính duy nhất cho tất cả trong số họ, một hộp tìm kiếm thống nhất để tìm kiếm tất cả họ và một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để duyệt, suối, hoặc di chuyển các tập tin xung quanh tất cả chúng.

Microsoft OneDrive, Google Drive, Dropbox, Facebook, Box, Flickr, Photobucket, YoutubeVimeo là những dịch vụ lưu trữ và mạng xã hội được Jumptuit hỗ trợ.

Bạn có thể truy cập tất cả các file của mình đã đưa lên các dịch vụ lưu trữ, hoặc quản lý các tài khoản tương ứng.

Jumptuit còn cung cấp cả ứng dụng di động cho các nền tảng phổ biến như Windows Phone, Windows, Android, iOSMac… Do vậy, từ thiết bị di động, bạn cũng có thể truy cập dữ liệu của mình và đưa các file vào một dịch vụ lưu trữ đám mây bằng Jumptuit.

Ngoài các tài liệu thông thường, bạn có thể truy cập hình ảnh, nhạc, video… Đặc biệt, Jumptuit sẽ tự động chuyển đổi các định dạng file cần xem. Nhờ đó, bạn dễ dàng xem các file hình, nghe nhạc, xem phim mà không cần phải đăng nhập vào nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây. Nó cũng cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm các file dữ liệu cần dùng.

Một số thiết lập cơ bản

Trước tiên, bạn tạo tài khoản từ địa chỉ https://www.jumptuit.com/ rwd/#/registration bằng cách nhập các thông tin cần thiết vào các ô rồi bấm nút Register. Ngay sau khi đăng ký hoàn tất, cửa sổ pop-up sẽ hiện ra để bạn chọn dịch vụ cần kết nối.

Từ mục Sources bên trái, bạn có thể quản lý các file từ các dịch vụ đám mây khác nhau, hoặc thêm một kết nối cùng với việc upload dữ liệu và chia sẻ thư mục.

Với tài khoản miễn phí, dịch vụ Jumptuit chỉ cho phép bạn sử dụng được tối đa 4 dịch vụ lưu trữ. Nếu chịu chi khoảng 2,1 triệu đồng (khoảng 100 USD) mỗi năm, bạn có thể sử dụng được hết tất cả các dịch vụ trong danh sách kết nối.

Khi đã kết nối thành công tất cả các tài khoản, dịch vụ sẽ bắt đầu tiến hành đồng bộ hóa các file. Do đó, bạn phải chờ một khoảng thời gian thì mới truy cập được dữ liệu.

Như vậy vai trò của Jumptuit đối với lưu trữ đám mây là rất quan trọng. Nó giúp việc di chuyển, sao chép và đồng bộ dữ liệu giữa các dịch vụ đám mây đang dùng trên máy tính hoặc smartphone, tablet một cách dễ dàng hơn.

>>> Gợi ý Google:

lưu trữ đám mây là gì

lưu trữ đám mây miễn phí

skydrive

lưu trữ trực tuyến

ứng dụng lưu trữ đám mây

lưu trữ doanh nghiệp

lưu trữ đám mây nào tốt nhất

lưu trữ đám mây box

Nguồn khoahocphothong.com.vn