Trường hợp nên sử dụng Server ảo là gì?

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay việc sử dụng máy chủ cho riêng mình là một trong những điều quan trọng hàng đầu. Tùy thuộc vào quy mô của từng doanh nghiệp mà nên lựa chọn máy chủ dùng riêng, dịch vụ cho thuê máy chủ hay máy chủ ảo. Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn thường sử dụng máy chủ riêng nhưng giới hạn dung lượng máy chủ là nhất định và việc nâng cấp thêm dung lượng cho máy chủ là việc khá khó và mất khá nhiều thời gian để thực hiện điều này, trong những lúc như thế máy chủ buộc phải tạm dừng hoạt động, gây ảnh hưởng rất nhiều cho doanh nghiệp cũng như người sử dụng.

Việc sử dụng những loại máy chủ thông thường như trước đây vẫn còn tồn tại rất nhiều những khuyết điểm khác. Nhưng với loại máy chủ Cloud Server có thể loại bớt được một số vấn đề bất cập thường thấy đó và chắc chắn là có thể thay thế hoàn toàn những loại máy chủ thông thường trước đây kể cả máy chủ ảo -VPS. Việc nâng cấp tài nguyên của Cloud Sever hết sức đơn giản và nhanh gọn, việc nâng cấp tài nguyên chỉ diễn ra trong vài phút, và trong thời gian nâng cấp cũng không cần bảo trì máy chủ. Tất cả những dự án có thể triển khai trên cùng một loại máy chủ, không đủ tài nguyên thì có thể nâng cấp thêm, gần như không có giới hạn.

truong-hop-nen-su-dung-server-ao-la-gi-1

Đối tượng sử dụng server ảo

Để người dùng có thể lựa chọn máy chủ một cách hợp lí chúng tôi sẽ giới thiệu một số đối tượng nên sử dụng loại server này. Bạn đọc quan tâm hãy cùng theo dõi nhé!

Server ảo được sử dụng trong những trường hợp nào?

– Cho doanh nhân, doanh nghiệp

– Cho các nhà phát triển Web

– Đối tượng sử dụng là các đại lý Hosting

– Hoạt động trong dịch vụ thương mại điện tử

– Áp dụng cho các ứng dụng cơ sở dữ liệu

– Dành cho các ứng dụng đa phương tiện

– Không hạn chế cho dịch vụ email

– Để lưu trữ dữ liệu cần được bảo mật và mang tính riêng tư trong nội bộ …

Tại sao nên chọn VPS tại VDO:

– Hệ thống SERVER cấu hình cao, chuyên dụng.

– Hệ thống lưu trữ với công nghệ RAID 6

– Khách hàng có thể chọn hệ điều hành Windows hoặc Linux

– Uptime Guarantee 99.9 %

– Hỗ trợ kĩ thuật 24/7

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ tại VDO cần tư vấn, giải đáp thắc mắc  xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ tại website vdo.com.vn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao tại VDO chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên tiêu dùng tốt nhất cho Quý khách.