Trang thông tin khởi nghiệp TechInAsia.vn chính thức ngưng hoạt động

Sau hơn một năm hoạt động tại Việt Nam, trang website tiếng Việt của Techinasia (techinasia.vn) vừa bất ngờ đăng thông báo đóng cửa.

Trang thông tin khởi nghiệp TechInAsia.vn chính thức ngưng hoạt động

Thông tin được đăng trên trang Techinasia.vn ngày 15/9.

Trong thông báo chính thức được đưa ra ngày 15/9, Techinasia.vn không nêu rõ lý do ngừng hoạt động: Năm vừa qua, chúng tôi đã làm việc hết mình để mang đến cho quý đọc giả những tin tức và bài viết tốt nhất về cộng đồng khởi nghiệp công nghệ Việt Nam. Sau một năm, chúng tôi ra quyết định sẽ đóng cửa trang web tiếng Việt techinasia.vn và tập trung vào những hoạt động khác tại Việt Nam.

TechInAsia được biết đến là trang thông tin online về startup công nghệ có mặt tại nhiều quốc gia Châu Á và Hoa Kỳ với đội ngũ cộng tác gồm nhiều nhà báo và blogger.

Tại Việt Nam, tuy có thời gian hoạt động ngắn ngủi nhưng techinasia.vn được biết đến là trang thông tin có nhiều bài viết hữu ích dành cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Vì thế, ngay sau khi công bố techinasia ngưng hoạt động, thông tin trên đã gây bất ngờ trong cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam yêu mến trang thông tin này.

Theo Ictnews.vn