Top 5 điểm mạnh của Hosting Cloud VPS

Công nghệ lưu trữ web ngày càng thông minh và có nhiều tiến bộ đột phá một trong số đó phải kể tới Hosting Cloud VPS. Điện toán đám mây được sử dụng nhiều trong mảng lưu trữ dữ liệu, thông tin trên môi trường Internet. Có thể nói sự có mặt của Hosting Cloud VPS đã giúp giải quyết phần lớn vấn đề về dung lượng lưu trữ dữ liệu bởi khả năng mở rộng đặc biệt của công nghệ này. Với nền tảng đám mây, người dùng có thể dễ dàng mở rộng tài nguyên của CPU bằng cách đa lõi và tăng Ram web cực đơn giản và nhanh chóng. Không chỉ dừng lại ở đó, Hosting Cloud VPS còn mang lại nhiều lợi thế cho người sử dụng nó; để tìm hiểu cụ thể hơn bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi!!!!

Điểm mạnh của Hosting Cloud VPS

Điểm mạnh của Hosting Cloud VPS

Top 5 điểm mạnh của Hosting Cloud VPS:

1/ Tài nguyên chuyên dụng:

Khác với một số web chia sẻ lưu trữ, Hosting Cloud VPS luôn phân chia tài nguyên (CPU, RAM) một cách rõ ràng dành riêng cho web. No tương tự như một máy chủ chuyên dụng vậy. Trên Hosting Cloud VPS, tài nguyên của người dùng luôn được bảo toàn tuyệt đối.

2/ Khả năng mở rộng dễ dàng:

Cũng giống như máy chủ chuyên dụng, Hosting Cloud VPS cũng là nguồn tài nguyên được dùng riêng tùy theo mụa đích của người dùng. Song Hosting Cloud VPS lại dễ dàng mở rộng hơn máy chủ chuyên dụng. Đối với máy chủ chuyên dụng, tăng hiệu suất của CPU sẽ thường có nghĩa là một kỹ thuật viên sẽ cần phải thay thế CPU của máy chủ chính nó hoặc di chuyển trang web của bạn đến một máy tính mới. Điều này có thể mất vài giờ hoặc thậm chí cả ngày để hoàn thành. Thời gian chết sẽ xảy ra. Còn đối với Hosting Cloud VPS, người dùng lại có thể mở rộng hiệu suất CPU ngay lập tức bằng cách đa lõi và tăng RAM như chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Không cần phải thay thế phần cứng và không cần phải di chuyển trang web của bạn. Quan trọng nhất, trang web của bạn sẽ vẫn hoạt động và chạy.

>>> Xem thêm: Nên mua Hosting ở đâu tốt nhất đảm bảo chất lượng cao?

3/ Tốc độ và khả năng lưu trữ SSD là cao:

Hiệu suất SSD cực nhanh và thần tốc. Thời gian chờ đợi I/O và tắc nghẽn hầu như loại bỏ. Nếu trang web của bạn có các ứng dụng web hiệu suất cao được cài đặt hoặc cơ sở dữ liệu chuyên sâu lớn, bạn cần hiệu suất SSD.

4/ Tự phục hồi phần cứng:

Khác với lưu trữ chia sẻ hay máy chủ chuyên dụng, Hosting Cloud VPS có phần cứng có khả năng tự phục hồi đầy ngoạn mục. Về cơ bản điều này có nghĩa là nếu một nút không thành công, Cloud VPS của bạn sẽ được tự động chuyển đến một nút khác. Trong một môi trường điện toán đám mây, lỗi phần cứng không có nghĩa là thời gian chết.

5/ Full Control:

Với Hosting Cloud VPS bạn hoàn toàn có thể truy cập root, cài đặt bảng điều khiển, các ứng dụng web, cài đặt lại phần mềm khi cần và hệ điều hành tùy ý. Đồng thời bạn có toàn quyền kiểm soát những gì bạn muốn đặt trên máy chủ đám mây VPS của bạn. Đám mây VPS Hosting là tất cả về sự tự do để làm những gì bạn muốn làm.

Sử dụng Hosting Cloud VPS đang được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng hiện nay do vậy bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình dịch vụ tốt này. Tuy nhiên đối với những website lớn, luôn có lượng truy cập là lớn thì đòi hỏi doanh nghiệp nên lựa chọn gói dịch vụ thuê máy chủ để có thể đảm bảo được tính ổn định trong hoạt động của website. Còn đối với những website vừa và nhỏ thì chỉ cần lựa chọn mua Hosting hoặc dịch vụ máy chủ ảo là đã có thể đảm bảo web vận hành tốt, luôn được ổn định rồi.

Chúc các bạn thành công!