Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel miễn phí cước gọi

Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel miễn phí cước gọi

Viettel là nhà mạng điện thoại lớn tại Việt Nam, cũng là mạng duy nhất miễn phí cước tất cả các cước gọi nội mạng và ngoại mạng đến tổng đài chăm sóc khách hàng của mình.

Theo lãnh đạo Viettel, chính sách là đã được áp dụng vào đầu tháng 8 đã giúp cho công ty lắng nghe được nhiều ý kiến cũng như phản hồi của khách hàng nhiều hơn, giúp cho doanh nghiệp khắc phục và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Bên cạnh đó, Viettel cũng quy hoác lại các đầu số tổng đài 1800 theo hướng giải đáp chuyên sâu từng lĩnh vực như:

Tổng đài 18008098 chuyên giải đáp các thông tin về di động, Homephone,Dcom.

Tổng đài 18008119 chuyên giải đáp các dịch vụ cố định bằng rồng (ADSL,FTTH, điện thoại cố định và dịch vụ truyền hình.

Tổng đài 18008000 chuyên dành hỗ trợ các dịch vụ giải pháp cho doanh nghiệp trường học, dịch vụ cho kênh truyền, dịch vụ quản lý phương tiện vận tải Vtracking. Chữ ký số Viettel CA,…

Viettel đã gia nhập thị trường viễn thông đến nay đã 16 năm, cũng từ đây Viettel đã xây dựng được mạng lưới chăm sóc khách hàng rộng khắp  cả nước và chuyên nghiệp với nguồn nhân lực năng động, tập trung, đa dạng.

Viettel đang hiện có 5 trung tâm chăm sóc khách hàng khu vực (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,TP HCM, Thái nguyên), với hơn 4000 nhân viên chăm sóc giải đáp thắc măc của khách hàng, cùng hệ thống trả lời tự động IVR được trang bị hiện đại, đủ khả năng đáp ưng nhu cầu 5 triệu cuộc gọi của khách hàng mỗi ngày.

Ngoài các kênh tiệp nhận phản ánh truyền thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng viettel, cửa hàng trực tiếp, Viettel còn tổ chức các kênh chăm sóc trực tuyến trên các diễn đàn, mạng xã hội, email hỗ trợ… Khách hàng ở bất kỳ đầu trong 63 tỉnh , thành phố cũng luôn được đảm bảo phục vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của viettel.

Viettle đã tiên phong trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam miễn phí cước gọi đối với việc chăm sóc khách hàng, đây là một bước ngoặt mới cho công tác chăm sóc khách hàng của công ty, kéo người sử dụng và người cung cấp dịch vụ gần nhau hơn và ngày càng hoàn thiện dịch vụ hơn.

Ông Nguyễn Việt Dũng – Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Viettel chia sẻ, công ty luôn coi khách hàng là những người đồng hành sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của chính khách hàng. Khi gọi tới tổng đài Viettel là lúc khách hàng đang gặp khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Và Viettel với hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng, mọi lúc, mọi nơi, ở mọi thời điểm.

“Việc miễn phí cước gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ tạo điều kiện để mọi khách hàng đều tiếp cận được với hệ thống chăm sóc khách hàng của Viettel. Điều này cũng cho thấy Viettel đang thực hiện một cam kết lớn là luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng”, ông Nguyễn Việt Dũng nhấn mạnh.

Việc sử dụng dịch vụ tổng đài 1800 chăm sóc khách hàng miễn phí cước gọi cho khách hàng sẽ mang lại uy tín cũng như tạo dựng thương hiệu cho khách hàng. Tạo cho khách hàng cảm thấy rằng minh được chăm sóc tốt họ sẽ ở lại sẽ càng lâu hơn.

Tuy nhiên việc đăng ký đầu số 1900 viettel chăm sóc khách hàng như vậy sẽ yêu cầu doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp lớn. Còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng các dịch vụ tổng đài 1900 viettel sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn tạo nên uy tín cũng như nâng cao khả năng quản lý doanh nghiệp bạn.

VDO chuyên cung cấp và cho thuê đầu số 1900 phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ với giá rẻ phù hợp với khách hàng.

Quý khách muốn đăng ký tổng đài 1800 , tổng đài 1900 xin vui lòng liên hệ:

HN:  04 7305 6666 – 0962 788 835 – 0936 300 136

HCM:  08 7308 6666 – 0932 363 998 – 0936 108 858

Email: [email protected]

Website: https://vdo.com.vn – https://vdo.com.vn – http://maychuvietnam.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy, Sáng: 8h – 12h, Chiều: 1h30 – 18h