Thương hiệu Dell DSS tích hợp các giải pháp tối ưu máy chủ tốt nhất

vdo.com.vn – Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc những giải pháp tối ưu mới về công nghệ máy chủ Dell. Bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc chi tiết loại máy chủ đã và đang được ứng dụng công nghệ đó – thương hiệu đó mang tên Dell DSS.

Dell chính thức ra mắt máy chủ mang thương hiệu Dell DSS đầu tiên trên thị trường:

Được công bố chính thức vào tháng 8/2015, các giải pháp có khả năng mở rộng dành cho trung tâm dữ liệu của Dell (Dell Datacenter Scalable Solution) (DSS) là một đơn vị kinh doanh mới thuộc bộ phận Giải pháp Doanh nghiệp của Dell, được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu cụ thể của các công ty công nghệ web, các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông, các công ty dịch vụ hosting, dầu khí và các tổ chức nghiên cứu.

dell-cho-ra-mat-hang-loat-giai-phap-toi-uu-may-chu-moi-2

Dell trở thành nhà sản xuất máy chủ dẫn đầu trong lĩnh vực Sao lưu và khôi phục dữ liệu thế hệ mới bằng Giải pháp Bảo vệ dữ liệu và Khôi phục dữ liệu nhanh (Dell Data Protection | Rapid Recovery)

Trong giải pháp tối ưu máy chủ được Dell nhắc tới mới đây có nhắc đến phần mềm Dell trong đó phải kể đến phần mềm Dell Data Protection/ Rapid Recovery thế hệ mới. Phần mềm này được phát triển trong tương lai nổi bật với khả năng khôi phục dữ liệu trong môi trường điện toán đám mây đồng thời tích hợp các tính năng đã được kiểm chứng; các sáng chế hàng đầu khác của Dell và giúp loại bỏ gián đoạn phát sinh trong hoạt động trong các môi trường của khách hàng.

Để bảo vệ thiết bị đầu cuối một cách tốt nhất, Dell đã tiến hành cung cấp phiên bản đầu tiên của Dell Data Protection | Endpoint Recovery – một giải pháp phần mềm mới với những sáng tạo đã được kiểm chứng, để cung cấp khả năng sao lưu dữ liệu liên tục và khôi phục thiết bị đầu cuối nhanh chóng và dễ dàng. Nhằm bổ sung thêm cho các phiên bản mới, Dell còn đưa ra một cơ chế định giá được đơn giản hóa dành cho vRanger, mang đến cho các tổ chức, doanh nghiệp hiện có môi trường ảo hóa đang phát triển khả năng tiếp cận giải pháp sao lưu VM có khả năng mở rộng với giá khởi điểm từ 699 đô la, bao gồm cả dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Ứng dụng của Dell được tích hợp những giải pháp tối ưu hoàn toàn mới:

Khi khách hàng muốn chuyển đổi sang các công nghệ trung tâm dữ liệu mới, họ cũng cần phải di chuyển và thay đổi kiến trúc ứng dụng của mình. Hôm nay, Bộ phận dịch vụ Dell Services đã giới thiệu Danh mục giải pháp hiện đại hóa ứng dụng của Dell – một danh mục giải pháp phần mềm tích hợp dành cho hoạt động hiện đại hóa và đơn giản hóa ứng dụng. Với ứng dụng mới của Dell sẽ giúp người dùng nâng cao độ linh hoạt hơn, thực hiện một cách dễ dàng hơn đồng thời tạo đơn giản hóa các ứng dụng, đưa các ứng dụng của họ trong các giải pháp an toàn để giải quyết các lỗ hổng bảo mật và tích hợp các ứng dụng với các dịch vụ kỹ thuật số.

Với những giải pháp thông minh này, máy chủ Dell sẽ thực sự mang lại cho khách hàng sử dụng sự tiện ích và làm tăng hiệu suất hoạt động máy chủ một cách tốt nhất. Những kế hoạch và mục tiêu phát triển của Dell hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực sản xuất máy chủ chất lượng cao.

>>> Bài viết mới:

Dell cho ra mắt hàng loạt giải pháp tối ưu máy chủ mới

Nguồn ictnews.vn