Thuê Dell Server loại 1 tại VDO giá bao nhiêu

vdo.com.vn – Là một trong những nhà cung cấp máy chủ uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường thế giới; Dell nhận được sự tin dùng, lựa chọn của nhiều Quý khách hàng. Khi tìm hiểu những tính năng nổi trội, thế mạnh chỉ riêng server mới có thì hằn Quý khách sẽ không còn phân vân mà sẽ quyết định ngay sở hữu dòng máy chủ tuyệt vời này.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ nói chung, máy chủ Dell nói riêng tuy nhiên đối với mỗi nhà cung cấp khác nhau lại có những mức giá khác nhau – đó là điểm khiến Quý khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vào? Với nhiều năm kinh doanh trên thị trường về dịch vụ thuê máy chủ, cho thuê máy chủ ảo, chỗ đặt máy chủ VDO luôn mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng cao nhất và hơn cả là với giá rẻ bất ngờ cực cạnh tranh trên thị trường.

thue-dell-server-loai-1-tai-vdo-gia-bao-nhieu-1

VDO hiện cung cấp rất nhiều gói dịch vụ dành cho Quý khách hàng có nhu cầu Thuê Server Dell với những mức giá và cấu hình tương ứng nhằm đáp ứng mọi đối tượng khách hàng với điều kiện khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới những đối tượng Quý khách có nhu cầu sử dụng ít dung lượng lưu trữ đồng thời có quy mô hoạt động vừa và nhỏ. Vậy thuê Dell Server loại 1 tại VDO giá bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

DELL Server 1:

1/ CPU:

Intel Xeon Sandy Bridge Quad Core E3-1220 3.10GHz

2/ RAM:

1x2GB DDR3 1333 240-Pin DDR3 ECC RDIMMs/UDIMMs (Max 4 slot)

3/ HDD:

1x 250GB 3.5″ SATA 7200rpm 64MB

4/ Cổng trong nước/ quốc tế:        

25Mbps/ 4Mbps

5/ Dung lượng băng thông:           

Không giới hạn

6/ Phí khởi tạo:

1.000.000 đồng

7/ Cước/ tháng:       

4.200.000 đồng

Chú thích: Các mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%)

Ngoài ra, Quý khách hàng cần tư vấn, giải đáp thêm thắc mắc về các gói dịch vụ khác tại VDO xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

Trâng trọng!