Thuê chỗ đặt máy chủ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bạn đã có 1 máy chủ (server) và đã cài đặt hệ điều hành Linux hay Windows server? Để website của bạn hoạt động trên mạng internet 24/24 thì bạn cần phải thuê chỗ đặt máy chủ server.

 

Thuê chỗ đặt máy chủ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trung tâm Datacenter tiêu chuẩn tier 3

Thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation Server) là dịch vụ cho khách hàng thuê không gian tại DataCenter, quý khách đã trang bị sẵn máy chủ và thuê lại một phần không gian của chúng tôi. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách lựa chọn các thông số phù hợp với quý khách.

Câu hỏi đặt ra vậy đặt máy chủ (server) ở đâu tốt và chất lượng nhất hiện nay?

Đây quả là 1 câu hỏi rất khó cho những khách hàng mới bắt đầu và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hosting nói chung, dịch vụ Đặt Máy Chủ ( Colocation Server ), Thuê Máy Chủ ( Dedicated Server ) nói riêng. So với trước đây khi mà hạng tầng mạng ở Việt Nam còn nhiều hạn chế thì đa phần người dùng sử dụng dịch vụ thuê  máy chủ và chỗ đặt máy chủ ở nước ngoài.

Hiện nay với tình hình phát triển rất nhanh về CNTT nói chung và dịch vụ truyền dẫn nói riêng thì chất lượng dịch vụ này cũng được cải thiện rất đáng kể, điển hình là hàng loạt các công ty, tập đoàn lớn trong nước và các liên doanh từ nước ngoài vào Việt Nam ra mắt dịch vụ Datacenter

VDO là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ INTERNET hàng đầu Việt Nam, Server được kết nối trực tiếp với 75 %(theo thống kê VNNIC) người dùng Internet Việt Nam. Kết nối đến 9 ISP Quốc tế, Kết nối đến 8 ISP trong nước Tổng dung lượng băng thông đi Quốc tế đạt: 120 Gbps, mạng trục backbone 50Gbps.

Hiện tại Datacenter VDO đang ra cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet:

Dịch vụ cho thuê máy chủ;

– Cho thuê chỗ đặt máy chủ;

– Cho thuê máy chủ ảo vps;

– Thuê tủ Rack;

– Tổng đài Iphone 1800 và 1900;

– Cung cấp hosting, tên miền giá rẻ, chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ: Mr.Minh: 0936 300 136 – 0962 788 835