Thủ thuật xóa thông báo đã xem trong box Facebook cực hay

vdo.com.vn – Facebook là mạng xã hội toàn cầu được đông đảo người sử dụng trên toàn thế giới –  điều này hẳn bất cứ người dùng đều biết tới. Do vậy khám phá những tính năng độc đáo trên Facebook được rất nhiều người quan tâm và muốn thử sức bởi họ muốn chinh phục mạng xã hội đang rất hot này.Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc quan tâm một số tính năng độc, lạ ít ai biết tới khi sử dụng Facebook như: xóa thông báo đã xem trong box facebook, khám phá hộp thư Other, đăng ảnh động trên status,… Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1/ Tắt tính năng “Đã xem” trong mục tin nhắn Facebook

Đôi khi bạn bị làm phiền bởi một số người hoặc chỉ vì quá bận chưa kịp hồi âm, họ sẽ tỏ ra khó chịu khi facebook báo “đã xem” nhưng đợi mãi không thấy bạn hồi âm. Thay vì thế, tắt tính năng này đi sẽ giúp bạn đỡ phải gặp rắc rối cũng như tránh phải những trường hợp oái oăm xảy ra.

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-1

Hãy tải về tiện ích “Facebook Unseen” trên Chrome hoặc “Chat Undetected” cho Firefox và IE, đối phương sẽ không bao giờ thấy bạn “Đã xem” nữa. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đây cũng là con dao hai lưỡi vì bạn cũng không thể biết được đối phương cũng đã đọc được tin nhắn của bạn hay chưa.

2/ Tin nhắn từ bạn bè và người lạ với hộp “Other”:

Trên Facebook có 2 loại hộp tin nhắn, đó là loại tin nhắn thông thường từ bạn bè và loại thứ hai là Other. Thường thì những người không nằm trong danh sách bạn bè khi gửi tin nhắn hoặc gửi đường link lạ sẽ bị đưa vào mục Other.

Để xem được hộp tin nhắn Other, hãy làm theo hướng dẫn như hình dưới đây:

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-2

3/ Tìm lại status của bạn bè bằng thanh tìm kiếm

Thanh tìm kiếm của Facebook giờ đây đã được cải thiện rất nhiều, bên cạnh đó còn có thể giúp người dùng tìm lại những status hoặc bài chia sẻ trước đây của bạn bè. Chỉ cần gõ tên người mà bạn cần tìm và một từ có liên quan trong status là có thể truy xuất được kết quả một cách nhanh chóng.

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-3

Bên cạnh đó, nếu đang đi du lịch hoặc muốn biết một địa điểm nào đó (quán cafe, nhà hàng) để tham khảo và biết chắc ai đó trong danh sách bạn bè mình đã từng đi và chụp lại, hãy dùng Facebook Search để tìm thử nhé.

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-4

4/ Đăng ảnh động lên Facebook

Facebook giờ đây đã cho phép người dùng đăng ảnh động, chỉ cần copy và paste đường link ảnh động (tập tin định dạng GIF) lên ô đăng status. Một khi ảnh động được hiện ra, xóa đường link và chọn đăng là người dùng có ngay một status với hình động vui nhộn.

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-5

5/ Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Vào mục Friends ở trang cá nhân, bên góc phải sẽ có Edit Privacy, đổi mục Friend List thành Only Me.

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-6

6/ Chia sẻ một status nào đó nhưng không muốn cho một vài người thấy

Ví dụ bạn muốn lên Facebook than phiền cấp trên về một vấn đề nào đó và tất nhiên không muốn họ biết. Ở khung “Who should see this?”, hãy chọn Custom và điền tên người đó vào ô “Don’t share this with”

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-7

thu-thuat-xoa-thong-bao-da-xem-trong-box-facebook-cuc-hay-8

Bạn hãy thử sử dụng những thủ thuật trên và cảm nhận thành quả nhé! Tin rằng bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì hơn nữa là cảm nhận được điều thú vị ngay tại những tính năng này.

Hi vọng những thủ thuật thực sự có giá trị đối với bạn.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

>>> Gợi ý Google:

thủ thuật hack facebook

thủ thuật facebook 2015

thủ thuật facebook 2014

thủ thuật facebook đổi tên quá 5 lần

thủ thuật facebook hay

thủ thuật facebook timeline

thủ thuật facebook 2012

các thủ thuật facebook hay nhất

Nguồn www.bb.edu.vn