Tham khảo mức giá iPhone 5 ở thị trường Việt Nam

Nếu muốn trải nghiệm một sản phẩm của Apple với mức giá dễ chịu hơn so với các sản phẩm mới ra mắt, bạn có thể lựa chọn iPhone 5. Chiếc điện thoại này đảm bảo được cả về yếu tố thiết kế lẫn cấu hình, hứa hẹn mang đến sự hài lòng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt mức giá iPhone 5 ở Việt Nam đang khá là “yêu” mà người dùng tầm trung cũng có thể chi trả được.

iPhone 5 được đánh giá là một trong những bước nhảy khá lớn đối với Apple với những cải tiến khá đáng kể về tốc độ kết nối, thiết kế, kích thước màn hình, hiệu năng và cả thời lượng pin so với sản phẩm tiền nhiệm iPhone 4. Tuy những sản phẩm iPhone 6 cũiPhone 6 Plus cũ đã được ra mắt nhưng iPhone 5 vẫn không hết Hot. Mặc dù đã được trình làng cách đây khá lâu nhưng nếu vẫn quan tâm đến chiếc điện thoại này, cùng xem xét xem mức giá iPhone 5 ở Việt Nam là bao nhiêu qua bài viết sau.

image001

Với rất nhiều sản phẩm công nghệ được ra mắt trên thị trường, người dùng có thể thoải mái so sánh, lựa chọn, thậm chí là các cửa hàng phân phối cũng cung cấp các mức giá khá chênh lệch. Tuy nhiên, với iPhone 5, do Apple đã ngừng sản xuất nên người dùng chỉ có thể mua các bản like New, trôi bảo hành hoặc máy cũ từ những người mua bán lại trực tiếp.

Hiện nay, rất nhiều người dùng vẫn tin tưởng và lựa chọn mua bản iPhone 5 Lock vì nó có giá thành thấp, thiết kế vẫn nằm trong top đầu sản phẩm công nghệ đồng thời chạy các thao tác đa tác vụ và chơi game đời mới nhất nhanh nhạy, không bị giật, lag nhiều. Điều quan trọng bên canh mức giá mà người dùng nên lưu ý đó địa chỉ mua hàng. Bạn nên chọn một nơi uy tín, đảm bảo về chế độ bảo hành như Msmobile để gửi gắm sự tin cậy. Hiện nay, Msmobile đang có hai chi nhánh là:

image004

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội hoặc

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm. Hiện nay, sản phẩm iPhone 5 cũ Lock đang được đăng bán tại cửa hàng với mức như sau:

Màu trắng Màu đen
iPhone 5 lock 16 GB 3,15 triệu đồng 2,85 triệu đồng
iPhone 5 lock 32 GB 3,35 triệu đồng 3,05 triệu đồng
iPhone 5 lock 64 GB 3,55 triệu đồng 3,25 triệu đồng

Đây là những giá iPhone 5 ở Việt Nam mà một người tiêu dùng tầm trung hoàn toàn có thể chi trả, do đó nếu có hứng thú với sản phẩm này bạn có thể nhanh tay đến cửa hàng và sắm một em cho mình để chào đón năm mới 2016 đang đến gần nhé!