Tham khảo địa chỉmua iPhone 6 Plus cũ còn bảo hành

Trong thời điểm hiện tại, khi mà những chiếc Apple iPhone 6 Plus cũ đang có mức giá cao ngất ngưỡng và việc sở hữu một siêu phẩm như thế đối với một số người dùng có kinh tế chưa đảm bảo là một điểu khá khó khăn. Trong trường hợp này, chọn mua một chiếc iPhone 6 Plus cũ dường như sẽ là sự lựa chọn được nhiều tín đồ của Apple hướng đến.

Tuy nhiên, điều mà khách hàng tỏ ra băn khoăn khi mua điện thoại cũ là liệu nó còn bảo hành hay không. Hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn một địa chỉ uy tín, tin cậy mua iPhone 6 Plus cũ còn bảo hành – MSmobile. Mời các bạn cùng tham khảo.

cach-kiem-tra-iphone-6-cu

Nguồn gốc, xuất xứ, hình thức của iPhone 6 Plus cũ tại MSmobile

Mua một chiếc điện thoại cao cấp cũ, người dùng không thể không chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ của nó. iPhone 6 cũ tại MSmobile là hàng đã qua sử dụng bởi một số người dùng từ nước ngoài như Mỹ, châu Âu… Chúng là hàng chính hãng do Apple sản xuất và có thể vẫn còn bảo hành từ nhà sản xuất, được MSmobile nhập về và cung cấp, phân phối cho những người dùng có nhu cầu hoặc không đủ tiềm lực kinh tế để mua iPhone 6 Plus mới.

Mặc dù đã từng được sử dụng bởi người khác nhưng những chiếc iPhone 6 Plus cũ có mặt tại MSmobile đều có hình thức như mới, mới 99%, nhìn hình thức máy khó có thể nhận biết được đây là hàng đã qua sử dụng. Thông thường máy cũ sẽ khó tránh khỏi nhưng trầy xước nho nhỏ, nhưng đảm bảo nó sẽ không ảnh hưởng gì đến yêu cầu thẩm mỹ của thiết bị. Máy cũng được test kĩ lưỡng để chắc chắn rằng chưa từng bị sửa chữa hay thay thế, nên khách hàng có thể yên tâm.

Chất lượng màn hình của iPhone 6 Plus cũ

Màn hình là một bộ phận cực kì quan trọng, nhất là đối với một chiếc điện thoại cảm ứng cao cấp như iPhone 6 Lock. Chính vì thế, ngay khi vừa nhập về, nhân viên kĩ thuật tại MSmobile đã tiến hành test điểm chết, test cảm quang, test cảm ứng…một cách cẩn thận cho quý khách hàng. Loại bỏ ngay từ đầu vào những sản phẩm có quá nhiều điểm chết màn hình, cảm quang bị hỏng, cảm ứng không nhạy…

iphone-6-cu-2

Tính năng, hiệu suất iPhone 6 Plus cũ tại MSmobile

Toàn bộ các tính năng của điện thoại iPhone 6 Plus cũ tại MSmobile như quay phim, chụp ảnh, chơi game, tải về và cài đặt những ứng dụng hàng đầu…đều rất mượt và nhanh. Những trò chơi đình đám, những bộ phim siêu “khủng” hay bất cứ ứng dụng nào cồng kềnh nhất cũng hoàn toàn không thể gây khó dễ cho iPhone 6 Plus cũ.

Xem thêm : Mua iPhone 5 cũ chính hãng

Chính sách bảo hành tại MSmobile

Đến với MSmobile, một sản phẩm dù đã từng qua sử dụng vẫn sẽ nhận được những dịch vụ bảo hành tốt nhất, không khác gì so với việc mua điện thoại mới. Và iPhone 6 Plus cũ cũng vậy.

Mua iPhone 6 Plus cũ tại MSmobile, bạn được một đổi một thiết bị này trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua và trải nghiệm nếu thấy lỗi phát sinh do nhà sản xuất. Cụ thể là những lỗi sau:

–         Lỗi phần cứng iPhone 6 Plus cũ như lỗi nguồn, lỗi màn hình, loa hỏng, hỏng mic, sạc không vào…

–         iPhone 6 Plus cũ gặp những lỗi phần mềm mà không hề xảy ra với các sản phẩm tương tự và không thể khắc phục được.

–         Màn hình iPhone 6 Plus cũ có nhiều điểm chết (từ khoảng 3 điểm chết màn hình trở lên…), màn hình bị ó, bị loang lổ hay kẻ sọc… do nhà sản xuất.

–         Nếu quý khách hàng mua thêm gói Bảo Hành Vàng dành cho iPhone 6 Plus cũ tại MSmobile với mức giá chỉ 300K thì chiếc điện thoại của bạn sẽ được bảo hành thêm nguồn và màn hình trong thời gian 6 tháng.

Xem thêm: Mua HTC M9 cũ bảo hành 12 tháng

Kết luận

MSmobile được đánh giá là địa chỉ uy tín, tin cậy trong nhiều năm qua nhờ chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ bảo hành sau khi mua. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những quý khách hàng đang có ý định mua iPhone 6 Plus cũ còn bảo hành. Còn chờ gì nữa mà không đến ngay với MSmobile để trải nghiệm trên tay siêu phẩm này nhỉ!