Tại sao thanh toán bị từ chối trong Google Adwords

Hỏi: Mình mới lập một tài khoản Google Adwords, đã tạo xong mẫu quảng cáo nhưng khi bắt đầu chạy thì lại cứ hiện ra dòng chữ màu đỏ có thông báo “Quảng cáo của bạn không chạy bởi vì số dư tài khoản của bạn đã cạn” trong khi mình mới nạp vào tài khoản 3 triệu đồng(đã có tin nhắn xác nhận số tiền trong tài khoản từ phía ngân hàng nhé!). Mình kiểm tra trong phần Thanh toán của Adwords thì vẫn thấy thông báo số dư hiện tại là 0 đồng. Thế là sao nhỉ? Bạn nào biết giải đáp giúp mình với ạ!!!!

tai-sao-thanh-toan-bi-tu-choi-trong-google-adwords-1

Tại sao thanh toán bị từ chối trong Google Adwords

Trả lời: 

Nếu tài khoản của bạn nhận được thông báo trên của Google Adwords thì có thể tài khoản của của bạn đang mắc phải một trong những lỗi sau khiến Google không xác nhận thanh toán cho bạn!

Tại sao thanh toán bị từ chối hoặc tạm ngưng do lỗi thanh toán trong Google Adwords?

1. Đã đạt đến hạn mức thẻ tín dụng của bạn (không đủ tiền): Hãy kiểm tra hạn mức tín dụng của bạn. Bạn có thể đã đạt đến hạn mức hàng ngày hoặc tổng hạn mức của thẻ tín dụng vào ngày chúng tôi cố gắng tính phí thẻ của bạn. Nếu trường hợp này xảy ra

=> Hãy yêu cầu công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn tăng hạn mức. Bạn cũng có thể truy cập vào trang Cài đặt thanh toán để thêm thẻ có hạn mức cao hơn và chỉ định thẻ đó làm hình thức thanh toán chính của bạn.

2. Khoản phí vượt quá số tiền tối đa được phép cho một khoản phí: Hãy kiểm tra số tiền tối đa mà thẻ của bạn có thể được tính phí tại một thời điểm duy nhất. Nếu khoản phí bị từ chối trong tài khoản làm quảng cáo google của bạn cao hơn số tiền này,

=> Hãy thử yêu cầu công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn tăng hạn mức. Bạn cũng có thể nhập thẻ tín dụng mới có hạn mức cao hơn. Nếu cả hai giải pháp này đều không khả thi, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm giải pháp.

>>> Xem thêm: VDO triển khai chương trình khuyến mãi cực sốc , cực hấp dẫn trong tháng 4 này.

3. Thẻ của bạn đạt đến số khoản phí tối đa cho phép trong một khoảng thời gian: Hãy kiểm tra xem thẻ của bạn có thể bị tính phí bao nhiêu lần trong một khoảng thời gian đã định. Nếu bạn đạt đến số tiền này, bạn có thể thanh toán bằng hình thức thanh toán khác. Bạn cũng có thể nói chuyện với ngân hàng để tăng hạn mức này hoặc chờ đến khi thẻ của bạn có thể được tính phí lại.

4. Thẻ của bạn không chấp nhận các khoản phí từ một nguồn trực tuyến: Hãy kiểm tra xem thẻ của bạn có cho phép các giao dịch trực tuyến hay không. Nếu không, hãy trao đổi với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn về việc cho phép các khoản phí làm quảng cáo google adwords. Hoặc sử dụng một thẻ khác làm hình thức thanh toán chính của bạn.

5. Thẻ của bạn không cho phép thanh toán tự động: Hãy hỏi công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn xem họ có cho phép thanh toán tự động hay không hoặc liệu thỉnh thoảng họ có gọi điện để xác minh một khoản phí hay không. Nếu không, hãy sử dụng một thẻ khác làm hình thức thanh toán chính của bạn.

6. Thẻ của bạn không cho phép các giao dịch quốc tế: Hãy chắc chắn rằng thẻ của bạn có thể chấp nhận các khoản phí quốc tế. Nếu không, hãy sử dụng một thẻ khác làm hình thức thanh toán chính của bạn

Trên đây là 6 nguyên nhân có thể khiến tài khoản Google Adword của bạn bị tạm ngưng hoặc mắc phải lỗi thanh toán. Bạn nên kiểm tra lại những trường hợp trên đối với thẻ của bạn để có thể thông báo lại cho Google biết tình trạng trên từ đó Google sẽ đưa ra phương án hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

>>> Gợi ý Google:

hướng dẫn thanh toán google adwords
thanh toán google adsense
cách thanh toán google adsense