Tại sao Huawei Honor 7 lại có khả năng chống chịu bom mạnh mẽ

Mới đây, Huawei đã làm một cuộc thử nghiệm để đánh giá độ bền của chiếc Smartphone thế hệ mới với công nghệ hoàn toàn mới mang tên Honor 7. Video ghi lại cuộc thử nghiệm này đang thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người quan tâm trên thế giới. Sau khi xem xong đoạn video này thì ai cũng phải trầm trồ khen ngợi cũng như cảm thấy bất ngờ về tính bền, khả năng chịu áp lực của Huawei Honor 7 quá hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây để thấy được tại sao Huawei Honor 7 lại có khả năng chống chịu bom mạnh mẽ đến như vậy?

tai-sao-huawei-honor-7-lai-co-kha-nang-chong-chiu-bom-manh-me2

Công nghệ mới làm tăng tính năng bền cho máy

Xu hướng sử dụng khung kim loại và các vật liệu chất lượng cao đã được các nhà sản xuất áp dụng một cách triệt để cho các sản phẩm của mình. Ngay bản thân Samsung, một nhà sản xuất điện thoại vẫn tin dùng chất liệu nhựa cũng chuyển sang sử dụng khung kim loại trên Note 4, Galaxy S6 và S6 Edge. Mới đây, Huawei cũng đã tung ra một mẫu smartphone với thiết kế kim loại nguyên khối đi kèm với độ bền hết sức ấn tượng, Honor 7.

>>> Xem thêm: Nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ tốc độ cao, băng thông lớn ở đâu? 

tai-sao-huawei-honor-7-lai-co-kha-nang-chong-chiu-bom-manh-me-1

Honor 7 có thể sống sót và hầu như không có một vết thương lớn nào khi đặt gần một quả bom 150 gram và phát nổ với nhiệt độ lên tới 1200 độ C. Tuy nhiên, do bài thử nghiệm được chính Huawei thực hiện nên nhiều người tỏ ra hoài nghi về tính “đúng đắn” của nó.

Bạn có tin khả năng chịu áp lực quả lớn của Honor 7 hay không? Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất về chiếc Smartphone đang được đánh giá cao này nhé!

>>> Gợi ý Google:

huawei honor 6

huawei honor 6 plus

dien thoai huawei honor

huawei honor 3c

huawei honor u8860 giá mới

huawei honor u8860 tinhte

huawei honor u8800

huawei honor u8850

Nguồn techz.vn