Sơn Tùng M-TP tung MV phiên bản soái ca

Với MV vừa tung ra mắt “Lạc Trôi” đã thu về khá nhiều bất ngờ lớn cho “Sếp” Tùng, nó thậm chí nằm ngoài sợ mong ước của chính chàng trai này. Dù cho khá nhiều ý kiến xoay quanh MV, những hình ảnh được soi từ MV cũng không thể nào có thể ngăn được sự thu hút của Lạc Trôi.

Sau thành công rực rỡ của MV “Lạc Trôi”, thì Sơn Tùng M-TP tiếp tục hé lộ về dự án mới, dự kiến ra mắt vào đúng ngày Valentine 14/02 sắp tới. Đây có thể nói là một dự án mà nam ca sĩ ấp ủ từ rất lâu, để những người yêu quý chàng ca sĩ này sẽ cảm nhận được chính họ cũng như tình cảm của Sơn Tùng trong đó.

son-tung-tung-mv-phien-ban-soai-ca-2

Nếu như “Lạc Trôi” gây bất ngờ với những hình ảnh cổ trang ma mị lôi cuốn thì trong sản phẩm âm nhạc lần này, Sơn Tùng sẽ quay trở lại với hình ảnh thư sinh với một vẻ đẹp trai theo phong cách soái ca. Sơn Tùng M-TP tung MV phiên bản soái ca hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tình đầy lãng mạn, và mang đậm chất ngôn tình gửi đến khán giả. Hãy cùng thue may chu gia re xem Sơn Tùng chia sẻ gì về MV sắp ra này nhé.

son-tung-tung-mv-phien-ban-soai-ca-1

Chia sẻ một chút về MV mới, Sơn Tùng cho biết rằng: “Thành công ngày hôm nay của Tùng có được là do sự yêu thương đồng hành của người hâm mộ. Nên Tùng đang ấp ủ một dự án mà trong đó sẽ có sự góp mặt của những người yêu quý mình. Trong dịp Valentine có rất nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa. Nhưng với Tùng, ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người yêu quý mình. Chính vì thế nên Tùng quyết định thực hiện MV đầy ngọt ngào, để gửi tặng đến mọi người. Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng, như “người yêu” nên Tùng luôn mong muốn mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine.”

son-tung-tung-mv-phien-ban-soai-ca-3

Cùng với dự án Sơn Tùng M-TP tung MV phiên bản soái ca, đây sẽ là lần đầu tiên nam ca sĩ sẽ áp dụng công nghệ 360 cho toàn bộ dự án như poster và quay hình trong buổi “Private Year End Meeting”. Với sự tham dự của 300 fan diễn ra vào ngày 22/01 tới đây. Trong chương trình đó nam ca sĩ Sơn Tùng sẽ thể hiện lại những bản hit của mình và dự kiến sẽ mang đến một tiết mục bất ngờ để gửi tặng fan. Sân khấu của chương trình này cũng sẽ được thiết kế một cách rất đặc biệt, điều đó để thu hẹp khoảng cách giữa Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng làm nên lịch sử cho nền âm nhạc Việt Nam