Sẽ không có phiên bản nào sau iPhone 7

iPhone –  dòng điện thoại smartphone đang được ưa chuộng nhất thế giới sẽ được ngừng sản xuất.

iphone-47

[Cho thuê máy chủVDO] Một câu chuyện động trờ đã được chia sẻ trong talk-show của John Grubber, một blogger chuyên theo sát các hoạt động của Apple. Nhà sáng lập SixColor – Jason Snell đã bật mí một sự thay đổi quan trọng trong công việc của Jony Ive – người chịu trách nhiệm chính trong khâu thiết kế mẫu mã của những chiếc iPhone đã và đang làm làm mưa làm gió trên thị trường smartphone.

Theo như bật mí của Jason Snell thì Jony Ive không còn đảm nhận việc thiết kế lớp vỏ vật lý của các sản phẩm của Apple nữa mà công việc chủ yếu của ông bây giờ là chú tâm vào vấn đề kiến trúc.

1Dịch vụ đầu số lớn nhất cả nước chỉ có tại ipfone.vn

Công việc cốt lõi của Jony Ive thời điểm hiện tại chính là giám sát và hoàn thiện việc xây dựng đại bản doanh có hình “tàu vũ trụ” của Apple. Ngoài ra, ông còn phụ trách cả về việc thiết kế hình ảnh cho hệ thống các cửa hàng bán lẻ Apple Store.

Một điều gần như chắc chắn là Jony Ive sẽ không đảm nhận công việc trước đây của mình nữa, “cha đẻ” của những chiếc iPhone sẽ không còn nghiên cứu để tạo ra những đứa con tiếp theo của mình. Điều này kiến người ta đặt ra câu hỏi, có phải Apple đang ấp ủ những dự định mới? Sản phẩm nào sẽ tiếp bước sau thời đại hoàng kim của iPhone? Điều này vẫn còn là một dấu hỏi chấm khá lớn mà những tín đồ ưa chuộng công nghệ, đặc biệt là các sản phẩm của Apple muốn tìm ra câu trả lời.

gia-ban-iphone-7-7-plus-gia-bao-nhieu-tai-hcm

Một điều quan trọng là chúng ta, những con người ưa chuộng công nghệ hãy tôn vinh và tưởng nhớ đến thành quả lao động của Jony Ive – một con người tài năng, gắn liền với lịch sử của một thế hệ điện thoại thông minh số một thế giới.

>>>> Cho thuê chỗ đặt máy chủ