Sản phẩm Apple Watch refurbushe được bán với giá rẻ bất ngờ

Refurbushe là gì? Bạn có hiểu những sản phẩm với cái tên refurbushe mang ý nghĩa như thế nào? Đó chính là những sản phẩm của Apple đã qua sử dụng sau đó được Apple tân trang sửa chữa lại nếu gặp lỗi hay sự cố khi đang sử dụng. Việc tung ra bán những sản phẩm này chắc hẳn đây là điều ngạc nhiên bởi từ trước đến nay chúng ta vốn chỉ được biết đến những chiếc điện thoại iPhone refubished.

mockupVui giáng sinh thuê chỗ đặt server nhận ngay iphone 7

Bắt đầu từ ngày hôm nay ngày 21/12/2016, Apple quyết định sẽ tiến hành bán ra những chiếc Apple Watch refurbished đầu tiên trực tiếp từ trang web của chính mình. Hiện tại công ty đang này cung cấp những phiên bản tân trang của những mẫu máy thuộc dòng Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2 với giá rẻ bất ngờ.

Cụ thể hơn, những phiên bản tân trang của Apple Watch Series 1 sẽ rẻ hơn 14% so với ban đầu, trong khi đó Apple Watch Series 2 refurbished rẻ hơn 16% so với giá bán những thiết bị mới. Điều này cũng đồng nghĩa, những chiếc Apple Watch Series 1 tân trang sẽ được bán với giá thấp nhất là 229 USD, tương đương khoảng 5,2 triệu đồng.

Với Apple Watch Series 2 tân trang, mẫu smartwatch này sẽ có giá bán rẻ nhất là 309 đô la Mỹ, tương đương khoảng 7 triệu Việt Nam đồng. Đây rõ ràng là một mức giá quá hời dành cho những chiếc đồng hồ thông minh của Táo khuyết.

Phiên bản tân trang của Apple Watch Series 1 sẽ rẻ hơn 14%

Apple-watch-refurshed.ipg

Ở thời điểm hiện tại, thì phiên bản tân trang của dòng máy Apple Watch sẽ được bán ra với phiên bản Sport. Đay có vẻ sẽ là phiên bản rất được ưa chuộng. Tuy vậy, người dùng sẽ có 2 kích cỡ về mặt đồng hồ để lựa chọn là 38mm và 42mm như thông thường. Và tất cả chúng đều có phần thân được làm bằng nhôm hoặc thép không gỉ. Để có thể lựa chọn chính xác món hàng muốn mua, người mua có thể tiến hành truy nhập trực tiếp vào website của Apple.

Cũng giống như những chiếc iPhone refubished, thì các sản phẩm Apple Watch refurbished đều là những sản phẩm đã qua sử dụng được Apple tân trang lại như mới. Tất cả các sản phẩm này được chính bộ phận của Apple đảm nhận sửa chữa những lỗi, hay những hư hỏng nếu có, tân trang lại hình thức bên ngoài trước khi được chính thức bán lại một lần nữa trên thị trường.

Apple-watch-refurshed

Với dòng sản phẩm Apple Watch refurbished, người mua hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng do chúng được đảm bảo chính từ phía Apple. Bạn sẽ không còn lo lắng sẽ xuất hiện hàng face của sản phẩm đó. Bạn chỉ cần truy cập vào chính trang web của công ty để đặt hàng mua chúng với giá tốt nhất có thể và đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

>>>> Xem thêm: Thuê đầu số 1900