Samsung sẽ sản xuất smartphone chạy WP8 có tên mã Huron

VDO – Sản phẩm được dự đoán sẽ được cung cấp bởi nhà mạng Verizon.

Apple iWatch có thể dùng pin năng lượng mặt trời

Siêu di động HTC M8 lần đầu lộ ảnh thực tế

Lenovo chính thức mua lại mảng máy chủ của IBM

Từ khoá: Co-location Server FPT, Co-location Server CMC, Co-location Server VTC,

Sau một thời gian dài tập trung vào Android, Samsung rất có thể sẽ chấm dứt chuỗi ngày bỏ rơi nền tảng Windows Phone với một chiếc smartphone có tên mã Huron. Nhiều khả năng thiết bị này sẽ được cung cấp đầu tiên (cũng có thể là duy nhất) bởi nhà mạng Verizon (Mỹ).

Theo một số thông tin rò rỉ thì chiếc smartphone SM-W750V hay còn có tên mã Huron của Samsung đã xuất hiện trên hệ thống dữ liệu của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) vừa qua. Thông tin này càng xác nhận thêm rằng thiết bị này sẽ hỗ trợ nền tảng LTE của mạng Verizon (băng tần 4 và 13). Ngoài ra, chúng ta cũng không có thêm nhiều thông tin nào về chiếc smartphone này ngoài những kết nối chắc chắn phải có như NFC, Wi-Fi băng tần kép và kết nối 3G tương thích toàn cầu.

Cũng vào tuần qua, tài khoản @evleaks đã hé lộ thêm về chiếc smartphone trên rằng đây sẽ là một thiết bị Windows Phone với thiết kế có nhiều điểm tương đồng với người anh Galaxy S4. Nếu vậy, rất có thể SM-W750V sẽ có cấu hình tương tự S4 với bộ xử lý Snapdragon lõi tứ, màn hình 5 inch Full HD, camera sau độ phân giải 13 MP và 2 GB bộ nhớ RAM. Hiện tại, dòng smartphone chạy Windows Phone 8 được cung cấp bởi nhà mạng Verizon chỉ có một cái tên nổi bật là Lumia 928 từ Nokia vốn cũng đã có phần lỗi thời.

Verizon cũng nhiều khả năng sẽ ra mắt Lumia Icon 929, chiếc điện thoại Windows Phone chụp ảnh 20 MP với cấu hình cao cấp bao gồm màn hình 5 inch Full HD trong thời gian sắp tới. Rất có thể, sản phẩm này sẽ được bán ra với giá 200 USD (kèm hợp đồng).

Tìm kiếm google:

điện thoại samsung
samsung galaxy s2
dien thoai samsung
samsung galaxy s4
samsung galaxy y
nokia
samsung galaxy ace
samsung galaxy trend