SamSung Galaxy Note 7 ra mắt thị trường

Việt Nam có thể phát hành Galaxy Note 7 sớm ngay trong đợt đầu như thị trường quốc tế, khi các nhà bán lẻ đã bắt đầu cho đặt hàng với giá từ 18,9 triệu đồng.

Sau màn ra mắt tại sự kiện diễn ra ở New York (Mỹ) tối qua, 2/8, Samsung cho biết phải tới 19/8 hãng mới đưa mẫu Galaxy Note 7 ra thị trường. Nhưng tại Việt Nam, các nhà bán lẻ đã nhận đặt hàng từ khi sản phẩm chưa được công bố trên thị trường. Giá dự kiến của phần lớn các hệ thống đều từ 18,9 triệu đồng, cao hơn so với Galaxy S7 và S7 edge. Đại diện hệ thống FTP Shop cho biết, dự kiến Galaxy Note 7 chính hãng được bán ra ở thị trường trong nước từ 19/8.

sam-sung-galaxy-note-7

SamSung Galaxy Note 7 sẽ đc bán ra thị trường

Các tính năng Galaxy Note 7 cũng được Sam Sung chia sẻ

Vỏ chống nước, khả năng mở khoá bằng mắt là hai điểm gây chú ý nhất trên Galaxy Note 7. Vẫn sở hữu thiết kế kim loại và kính, nhưng mẫu Note mới có khả năng chống nước và chống bụi với tiêu chuẩn IP68, cho phép chịu nước ở độ sâu 1,5 mét trong vòng 30 phút. Bên cạnh ba màu đen, vàng và bạc, Samsung cũng bổ sung thêm màu xanh mới Blue Coral.

Trong khi đó, khả năng mở khoá bằng mắt là một cơ chế bảo mật mới trên smartphone Samsung. Với cảm biến quét mống mắt nằm ở mặt trước, người dùng chỉ cần nhìn vào màn hình điện thoại là có thể mở khoá thiết bị. Những thử nghiệm cho thấy tính năng này có độ bảo mật cao và khá nhạy, hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cấu hình của Galaxy Note 7 được nâng cấp khi có pin tăng lên 3.500 mAh và bộ nhớ trong 64GB, đi kèm cổng USB-C. Dù vậy, RAM của Galaxy Note 7 vẫn dừng lại ở 4GB và kết hợp cùng chip xử lý Exynos 8 nhân 64-bit tốc độ 2,3GHz.

(Nguồn vnxpress)

 Từ Khóa liên quan

  • samsung Galaxy Note 7
  • Galaxy Note 7 trên thị trường
  • Galaxy Note 7 ra mắt khi nao
  • Galaxy Note 7 giá cả
  • so sanh Galaxy Note 7
  • SamSung Galaxy Note 7