Phần mềm Anti DDoS Guardian chống DDoS máy chủ cực hiệu quả

vdo.com.vn – Tấn công máy chủ theo kiểu DDoS đã không còn quá xa lạ đối với các ngân hàng, máy chủ game, email, máy chủ FTP hay các hệ thống thanh toán thẻ tín dụng. Điều này dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng không chỉ đối với chính những công ty sở hữu thiết bị, máy chủ mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới cả khách hàng – những người trực tiếp sử dụng những dịch vụ của Công ty.

Nhằm hạn chế tối đa kiểu tấn công đó, nhà quản trị server nên sử dụng phần mềm Anti DDos Guadian. Phần mềm này được thiết kế như một công cụ bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS, một kỹ thuật xâm nhập phổ biến mà mục tiêu chủ yếu là các máy chủ web.

DDos Guadian đang được coi là một trong những giải pháp, phần mềm phòng chống tấn công từ chối dịch vụ hiệu quả nhất và hiện đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể hơn chúng có những tính năng nổi trội nào? Bạn đọc quan tâm hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

phan-mem-anti-ddos-guardian-chong-ddos-may-chu-cuc-hieu-qua-1

Hình ảnh minh họa

Những tính năng chính của phần  mềm Anti DDoS Guardian chống tấn công DDoS:

– Bảo vệ chống lại tấn công Distributed Denial of Service (DDoS ), bao gồm cả khả năng đoán mật khẩu bị tấn công, tấn công SYN, TCP, UDP, ICMP, tấn công băng thông vv.

– Quản lý dòng lưu lượng mạng và TCP. Giới hạn lưu lượng mạng chống DDoS Guardian, băng thông client, kết nối TCP của từng client, tốc độ gói UDP/ICMP

– Kiểm soát kết nối TCP

– Ngăn chặn các địa chỉ IP hoặc dãy địa chỉ

– Bảo vệ tường lửa. Các quy tắc tường lửa được dựa trên địa chỉ IP từ xa, cổng, giao thức, và các giao thức TCP/IP khác

– Lọc danh sách IP đen và IP trắng. Anti DDoS Guardian kiểm soát người sử dụng truy cập vào Internet trong từng lĩnh vực cụ thể bằng cách thiết lập danh sách đen hoặc danh sách trắng.

– Hỗ trợ nhiều định dạng danh sách IP, như htaccess của Apache, file PeerGuardian IPfilter, file Emule IPfilter và lọc các tập tin P2P khác.

– Cập nhật danh sách IP tự động

– Giám sát các hoạt động của mạng trong thời gian thực. Nó sẽ hiển thị địa chỉ cục bộ, địa chỉ từ xa, và các thông tin khác của mỗi phiên mạng.

– Anti DDoS Guardian chạy như một dịch vụ Windows.

– Real-Time hoạt động mạng lưới giám sát. Chống DDoS The Guardian màn hình mỗi gói vào và ra trong Real-Time. Nó hiển thị các địa chỉ địa phương, địa chỉ từ xa, và các thông tin khác của từng phiên mạng.

– Nhìn lên địa chỉ IP. Chống DDoS giám hộ trông lên các địa chỉ IP và quyền sở hữu thông tin từ xa.

– Đăng nhập tập tin. Chống DDoS The Guardian ghi mỗi địa chỉ IP bị chặn và được cho phép.

– Chạy chống DDoS giám hộ như một dịch vụ Windows.

– Hỗ trợ 64-bit Windows hệ điều hành, chẳng hạn như 64-bit Windows 2008, 64-bit Windows Vista, 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 và 64-bit Windows 2012

Nếu thiết bị của bạn đang sở hữu là một trong những đối tượng tấn công DDoS thì hãy nhanh tay tải phiên bản hữu ích này về để có thể hạn chế được tối đa những hậu quả mà DDoS mang lại.

Hi vọng những kiến thức chúng tôi chia sẻ thực sự hữu ích đối với bạn. Đừng quên chia sẻ và hồi đáp lại bài viết nếu bạn thực sự cảm thấy chúng có giá trị nhé!

Chúc các bạn thành công!

>>> Gợi ý Google:

anti ddos guardian full crack

anti ddos guardian 2.0 crack

anti ddos guardian 3.1 crack

anti ddos guardian crack

anti ddos guardian cracked

anti ddos guardian kullanımı

anti ddos guardian full

anti ddos guardian review

anti ddos guardian 2.0 crack