Phablet Oppo Find 7 màn siêu nét sẽ có hai phiên bản

VDO – Ngoài model sử dụng màn hình QuadHD 2K 5,5 inch, nhà sản xuất Trung Quốc dự tính tung ra thêm phiên bản thấp hơn với độ phân giải Full HD 1.080p, nhưng cả hai đều nằm ở phân khúc smartphone cao cấp cấu hình “khủng”.

LG lần đầu tiên hé lộ smartphone G2 phiên bản mini, ra mắt ngày 24/2

Samsung ra mắt Galaxy Mega Plus: màn hình 5,8″ qHD, chip 4 nhân, camera 8MP, hỗ trợ 2 SIM

Oppo Find 7 hứa hẹn là smartphone màn hình Quad HD siêu nét tiếp theo ra mắt sau Galaxy S5..

Theo Phone Arena, Find 7 sẽ ra mắt chính thức trong một sự kiện riêng ở Bắc Kinh (Trung Quốc) vào 19/3, thay vì cuối tháng 2 ở triển lãm MWC 2014 giống Galaxy S5 của Samsung như dự kiến ban đầu. Tương tự Galaxy S5, các thông tin rò rỉ cho thấy Find 7 của Oppo sẽ là một trong những smartphone đầu tiên trong năm nay sở hữu độ phân giải Quad-HD 2K (QHD.

Với độ phân giải cao 2.560 x 1.140 pixel, mật độ điểm ảnh trên những smartphone màn hình QHD như S5 hay Find 7 sẽ lên tới 538 ppi (điểm ảnh trên mỗi inch), cho chất lượng hiển thị sắc nét hơn nhiều, bỏ xa mật độ điểm ảnh đang có trên các smartphone màn hình Full HD 1.080p hiện nay cũng như công nghệ màn hình Retina của Apple.

Thông tin mới từ GSM Arena cho rằng, smartphone Find 7 của Oppo sẽ có tới hai phiên bản khác nhau. Ngoài một model màn hình QHD, nhà sản xuất này còn tung ra một phiên bản màn hình Full HD 1.080p. Tuy nhiên, cả hai sở hữu cấu hình giống nhau và khá mạnh, được cho là sử dụng vi xử lý 4 nhân Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz, RAM 3 GB và chạy hệ điều hành Android 4.3. Trong khi đó, camera của Find 7 không sử dụng thiết kế xoay như N1, nhưng hứa hẹn sẽ được cải tiến với công nghệ và tính năng mới như Touch On Lens.

Từ khoá: Co-location Server FPT, Co-location Server CMC, Co-location Server VTC,