Ô tô 5 chỗ bốc cháy trên cao tốc Pháp Vân

Khi đang lưu thông bình thường trên đường, thì chiếc ô tô 5 chỗ mang biển kiểm soát 30A-771.74 bất ngờ bị bó phanh rồi bắt đầu bốc cháy ngùn ngụt. Khi đó hiện có 5 người trên xe tất cả và may mắn, cả 5 người trên xe đều thoát nạn.

oto-boc-chay-o-phap-van-2

Vào hồi chiều ngày 18/12, một chiếc ô tô 5 chỗ mang hiệu Hyundai và có biển số 30A-771.74 bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên cao tốc đoạn Pháp Vân – Cầu Giẽ. Anh Biên – tài xế chiếc ô tô trên cho biết, khi xe đang di chuyển tới đoạn gần cầu Đỗ Xá – Thường Tín – Hà Nội thì bất ngờ bị bó phanh rồi sau đó bốc cháy dữ dội. Lúc này trên xe đang có 5 người trên xe, nhưng may mắn tất cả đã kịp thoát ra ngoài.

mockupCho thue cho dat may chu khuyen mai giang sinh

Khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường để dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa quá lớn và bao trùm ra toàn xe nên kết quả là chiếc xe đã bị cháy chỉ còn trơ khung.

Chiếc xe đã bị cháy chỉ còn trơ khung

oto-boc-chay-o-phap-van-1

Vụ tai nạn cháy bất ngờ xảy ra đã gây ùn tắc nghiêm trọng trên đoạn đường trên. Sự ùn tắc phải kéo dài gần 2 tiếng sau tình trạng giao thông mới trở lại bình thường. Thông tin ban đầu được biết, tài xế cầm lái chiếc Hyundai trên là Trần Đức Biên, 37 tuổi, quê ở Lào Cai.

oto-boc-chay-o-phap-van

Sự việc trên hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy để đưa ra lý do và nguyên nhân chính xác nhất.

Gần đây trên cả nước xuất hiện rất nhiều vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng. Người dân cũng như tất cả mọi người nên đặc biệt chú ý đến an toàn phòng cháy chữa cháy cho chính chúng ta, bởi mùa nay là mùa hanh khô, thời tiết lại có vẻ như nắng ấm hơn so với mùa đông mọi năm vifvaayj việc xảy ra cháy rất dễ dàng

>>> Xem thêm: Cho thuê máy chủ