Những thủ thuật hay ít được chia sẻ trên facebook (Phần 2)

vdo.com.vn – Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc quan tâm những thủ thuật ít được biết đến trên facebook. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, bài viết này chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn về nội dung đó. Sử dụng các plugin, nhóm một cách có hiệu quả là những nội dung chính chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc.

nhung-thu-thuat-hay-it-duoc-chia-se-tren-facebook-phan-2-10

5. Sử dụng các Plug-in để trải nghiệm Facebook thú vị hơn

Có một hệ sinh thái các plug-in được thiết kế giúp cho việc trải nghiệm Facebook trở nên thú vị hơn. Social Fixer là plugin cho phép bạn chỉnh sửa bộ lọc thông minh hơn, các tác vụ được hiển thị theo tab, phóng to hình ảnh và làm nổi bật ý kiến mới, cung cấp liên kết nhanh đến các trang…

6. Sử dụng Graph Search để nâng cao hiệu quả

nhung-thu-thuat-hay-it-duoc-chia-se-tren-facebook-phan-2-5

Graph Search là một công cụ tìm kiếm mới của Facebook cho phép người dùng tìm kiếm về người, tranh ảnh, địa danh hay các mối quan tâm khác. Để tận dụng lợi thế của công cụ này thì bạn sẽ cần phải tìm hiểu nhiều và phạm vi bài viết này chưa thể trình bày hết được.

7. Sử dụng các nhóm bí mật để thống trị cả thế giới

nhung-thu-thuat-hay-it-duoc-chia-se-tren-facebook-phan-2-6

Facebook Groups là một trong các tính năng của Facebook được đánh giá cao và được sử dụng rất nhiều. Mark Zuckerberg và cộng sự đã thường xuyên sử dụng các nhóm Facebook để chia sẻ công việc của mình.

Một nhóm ở trạng thái bí mật là tốt nhất, khi đó, bạn có thể lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, thảo luận về quảng cáo “buồn nôn” của Taylor Swift mà không cần lo lắng mọi người xung quanh nghĩ gì. Tính năng ít được biết đến trong cả nhóm công khai và nhóm bí mật là chạy các cuộc thăm dò và chia sẻ tập tin từ máy tính hay Dropbox.

>>> Xem thêm:  Những thủ thuật hay ít được chia sẻ trên facebook (Phần 1)

8. Lưu các thông tin thú vị để đọc sau

nhung-thu-thuat-hay-it-duoc-chia-se-tren-facebook-phan-2-7

Nếu bạn là một người bận rộn và chưa có thời gian để đọc các trạng thái, các chương trình giảm giá, các thông tin hữu ích… được đăng trên Facebook, hãy lưu những thông tin này lại để đọc khi cần thiết. Hãy nhấn vào dấu mũi tên ở ngay cạnh bài đăng và chọn Lưu liên kết.

9. Tải về toàn bộ dữ liệu

nhung-thu-thuat-hay-it-duoc-chia-se-tren-facebook-phan-2-9

Hãy tưởng tượng. Một ngày nào đó, khi mạng internet toàn cầu bị sập và bạn sẽ không có cách nào để nhớ lại những điều đã xảy ra trong cuộc sống nếu không thể truy cập Facebook. Bạn sẽ làm gì? Thật may mắn là Facebook cho phép bạn tải về tất cả dữ liệu trên Facebook và lưu trữ ngoại tuyến. Hãy vào Cài đặt và nhấn vào Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook.

Kiến thức về Những thủ thuật hay ít được chia sẻ trên facebook(phần 2) chúng tôi chia sẻ không chỉ giúp bạn mở rộng thêm kiến thức về cách sử dụng tính năng mới trên facebook mà còn chia sẻ cho bạn mẹo sử dụng tính năng cũ sao cho hiệu quả và khoa học.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

>>> Gợi ý Google:

thủ thuật hack facebook

chèn nhạc vào facebook

thủ thuật facebook hay

thủ thuật facebook timeline

thủ thuật facebook 2013

thủ thuật facebook 2012

thủ thuật facebook 2015

thủ thuật facebook độc

Nguồn van.vn