Những phần mềm mới hay nhất ngày 6.6.2014

Một vài điểm mới trên Instagram 6.0 gồm: hỗ trợ thay đổi mức độ đậm/nhạt của từng bộ lọc theo ý thích, thêm các công cụ tinh chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, nhiệt độ màu, làm nét ảnh, hiệu ứng làm tối bốn góc ( Vignette )…

Bên cạnh đó, trên giao diện Smart DNS Changer còn có thẻ MAC address Changer và Proxy Changer để bạn thay đổi địa chỉ MAC của card mạng và cấu hình proxy truy cập Internet.

Tại thẻ DNS Changer, bạn điền IP của server DNS cần dùng vào hai ô Preferred DNS và Alternate DNS . Nếu không muốn dùng server DNS mặc định của nhà mạng, bạn bấm chuột vào khung DNS servers để chọn một trong những server DNS nổi tiếng, như Open DNS, Norton DNS, Google Public DNS.

Sau khi cài đặt, bạn cần tắt các tiến trình được yêu cầu để chương trình quét tổng quát hệ thống rồi đưa ra các giải pháp dọn dẹp file rác giúp giải phóng dung lượng ổ cứng, sửa các lỗi tồn tại và tinh chỉnh các thiết lập, dịch vụ trên Windows sao cho tối ưu. Bạn bấm REPAIR ALL để tiến hành tối ưu.

Khi cài đặt, bạn cứ để nguyên các tùy chọn như mặc định, X Codec Pack sẽ cài thêm vào máy các gói codec cần thiết và phần mềm Media Player Classic chuyên dùng xem các file video trên máy tính đã được tối ưu nên hoạt động khá ổn định.

Phiên bản X Codec Pack 2.6.5 có dung lượng 23,28MB, tương thích Windows XP/Vista/7/8, tải miễn phí tại .

Ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram vừa cập nhật lên phiên bản mới có bổ sung thêm nhiều tính năng sửa ảnh, giúp người dùng có thể “tút” ảnh tự do hơn trước khi chia sẻ ảnh lên mạng xã hội này, không cần dùng thêm các phần mềm hỗ trợ khác.

1. Smart DNS Changer 3.2.0 cho Windows

 

 

2. X Codec Pack 2.6.5 cho Windows

 

X Codec Pack (tên cũ là XP Codec Pack) tổng hợp nhiều gói codec video và audio phổ biến, giúp bạn thưởng thức được hầu hết các file video mà không bị báo lỗi về định dạng.

 

 

 

3. Instagram 6.0 cho iOS, Android

4. Auslogics BoostSpeed 7.0.0.0 cho Windows

Phiên bản Auslogics BoostSpeed 7.0.0.0 có dung lượng 15,87MB, tương thích Windows XP/Vista/7/8, tải bản miễn phí bị giới hạn một số tính năng tại .

 

Điểm nổi bật của Auslogics BoostSpeed là tính năng Live Speedup giúp kiểm soát và tối ưu hệ thống theo thời gian thực, việc tối ưu diễn ra hoàn toàn tự động nên bạn không phải ra lệnh quét bằng tay. Bạn vào thẻ Live Speedup rồi bật ON tại mục cần tối ưu tự động, gồm Memory Optimization (tối ưu bộ nhớ), Processor Optimization (tối ưu các tiến trình đang chạy), Disk Priority Manager (tăng tốc thực thi ứng dụng)…

Theo motthegioi.vn

Xem thêm tại đây: Thuê máy chủThuê VPS giá rẻThuê chỗ đặt máy chủ