Những điều cần quan tâm khi thuê chỗ đặt máy chủ

Khi thuê chỗ đặt máy chủ bạn nên quan tâm tới những điều sau:

Những điều cần quan tâm khi thuê chỗ đặt máy chủ

Những điều cần quan tâm khi thuê chỗ đặt máy chủ

• Thứ nhất nên bạn xác định chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, hay các đại lý cho nhà cung cấp?

Bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ thì sự chọn lựa sẽ dễ hơn, vì có nhiều sự lựa chọn cho bạn là: VDC, FPT, CMC, VTC, Viettel

Bạn chọn nhà đại lý cho nhà cung cấp, thì bạn cũng có thể chọn nhà cung cấp, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng qua lại giữa các nhà cung cấp. Thủ tục từ đại lý nhanh chóng, được giảm giá nhiều.

• Thứ hai đó là đường truyền internet

Bạn có thể thấy tốc độ internet trên báo giá rất cao 200Mbps, nhưng tốc độ thật chưa chắc, tốc độ này bạn sẽ dùng chung với người đặt máy chủ khác.

Bạn muốn tốc độ ổn định bạn nên chọn nhà cung cấp VDC.

• Thứ ba: Giá của dịch vụ và giá dịch vụ bổ sung

Bạn quan tâm tới giá của dịch vụ bạn nên chọn nhà cung cấp CMC.

Giá dịch vụ bổ sung thì sao? Khi phát sinh dịch vụ bổ sung thuê chỗ đặt máy chủ chủ yếu là: Thêm IP, công suất điện, tăng thêm không gian Rack, bạn nên chọn nhà cung cấp VDC, giá của VDC cho 01 IP, thêm 100W, tăng thêm Rack là: 100.000, 200.000, 200.000. Các nhà mạng khác thì sao? Trong khi đó FPT, CMC: 200.000, 200.000, 200.000. VIETTEL: 150.000, 200.000, 200.000

• Thứ tư: Là địa điểm của nơi cung cấp dịch vụ

VDO với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm máy chủ (server), máy trạm (workstation), thiết bị lưu trữ (storage raid), linh kiện máy chủ (server parts) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ khác (accessories for server).

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để hỗ trợ, phục vụ cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, VDO tự tin sẽ tư vấn, hướng dẫn để bạn và doanh nghiệp có được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành từ chính hãng và chế độ hậu mãi dịch vụ tốt nhất.

VDO luôn cam kết đem đến “một trải nghiệm dịch vụ toàn diện và tốt nhất” của dịch vụ, thõa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía Khách hàng: với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghệp nhất bên cạnh dịch vụ Chăm sóc Khách hàng nhiệt tình và tận tâm hướng đến Khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

Hãy đến với VDO để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO

Trụ sở chính: TP.Hà Nội

Địa chỉ: 55/79 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng đại diện: TP.HCM

Địa chỉ: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhận, TP.HCM

Liên hệ: Mr.Minh: 0962 788 835 – 0936 108 858

 Tham khảo: Thuê vps giá rẻThuê máy chủ giá rẻThuê máy chủ ảo