Ngắm nhìn chiếc smartphone Lamborghini Tauri 88 đẹp mê hồn

Lamborghini đã nổi tiếng về chế tạo xe hơi vô cùng xinh đẹp, nhưng giống như Ferrari và Porsche, các nhà sản xuất xe thể thao Ý ngoài có tiếng tăm lớn trên thế giới với những chiếc siêu xe độc nhất vô nhị mà họ còn xây dựng thương hiệu của mình trên cả khía cạnh về Smartphone cao cấp. Minh chứng cho điều đó chính là chiếc smartphone Lamborghini Tauri 88 trong sự kiện được công bố mới đây với sự nghiên cứu phát triển của bộ phận Tonino Lamborghini. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn chiếc smartphone Lamborghini Tauri 88 đẹp mê hồn cả về kiểu dáng lẫn tính năng cao cấp nhé!

ngam-nhin-chiec-smartphone-lamborghini-tauri-88-dep-me-hon-6

Thiết kế Lamborghini Tauri 88:

Điện thoại Lamborghini Tauri 88 hoàn toàn mang cảm hứng thiết kế từ nhân vật chính là những chiếc siêu xe Lamborghini. Thiết kế khung thân máy với vỏ kim loại cứng cáp và chắc chắn, được phủ da tinh tế và sang trọng thể hiện cho nội thất bọc da hoàn toàn của những chiếc siêu xe Lamborghini.

ngam-nhin-chiec-smartphone-lamborghini-tauri-88-dep-me-hon-1

Các cạnh 2 bên là nơi gắn sim, các cổng kết nối được che đậy bởi 2 nắp mở rộng dài như 2 cánh cửa mở ra của Lamborghini. Một thiết kế rất ấn tượng từ Lamborghini.

ngam-nhin-chiec-smartphone-lamborghini-tauri-88-dep-me-hon-2

Mặt trên và dưới tương đương là đuôi và đầu của một chiếc siêu bò Lamborghini. Cạnh dưới có ý tưởng từ 2 hốc hút gió lớn ở mặt trước của Lamborghini và đồng thời cạnh trên cũng là 2 khe hút gió của turbo trên lamborghini.

Thông số cấu hình Lamborghini Tauri 88:

Không những khủng về thiết kế mà thông số cấu hình của chiếc siêu điện thoại này cũng không hề bình thường. Trang bị chính hay là cỗ máy là chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 MSM8974AB v3 system cho xung nhịp lên đến 2.3GHz, song song với RAM 3GB mạnh mẽ cho cấu hình của máy.

ngam-nhin-chiec-smartphone-lamborghini-tauri-88-dep-me-hon-3

Màn hình cỡ lớn với kích thước 5” cho độ phân giải FullHD 1920 x 1080 pixels cùng mật độ điểm ảnh lên đến 441 pi. Để màn hình hoạt động hết công suất là camera thu ảnh có độ phân giải lên đến 20MP cùng những công nghệ cảm biến ảnh mới nhất đến từ nhà cung cấp Sony. Camera trước 8MP để thoả lòng những triệu phú thực thụ.

Lưu lại những bức hình độ phân giải cao đòi hỏi đến bộ nhớ cao. Lamborghini đã trang bị cho chiếc smarphone Lamborghini 88 Tauri bô nhớ trong lên đến 64GB và có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB.

ngam-nhin-chiec-smartphone-lamborghini-tauri-88-dep-me-hon-4

Trang bị khủng nhất có thể kể đến đó là viên pin 3400 mAh lớn hơn hết các dòng smartphone cùng thông số cấu hình hiện nay cho thời gian đàm thoại liên tục xuyên suốt 24 giờ và thời gian chờ là 1000 giờ.

Giá Lamborghini Tauri 88:

ngam-nhin-chiec-smartphone-lamborghini-tauri-88-dep-me-hon-5

Để sở hữu được chiếc siêu điện thoại này không phải là điều dễ bởi giá của nó là $6000 USD (tương đương 130 triệu đồng). Với số tiền này bạn có thể dễ dàng mua được 8 chiếc iPhone 6 hay 7 chiếc Samsung Galaxy S6 nhưng với Lamborghini Tauri 88 thì chỉ có 1. Chưa hết, nếu bạn có đủ tiền nhưng chưa chắc bạn sẽ sở hữu được nó bởi số lượng sản xuất giới hạn chỉ có 1947 chiếc Lamborghini 88 Tauri được sản xuất và bán ra thị trường.

Không chỉ bị mê hoặc bởi kiểu dáng xe sành điệu, sang trọng, tiện ích mà bạn còn thực sự bị hút hồn bởi chiếc Smartphone chính hãng Lamborghini Tauri 88 này nữa phải không. Sở hữu được một chiếc Tauri 88 này quả thực là một điều thật tuyệt vời pải không các bạn?

>>> Gợi ý Google:

dien thoai lamborghini 2 sim

điện thoại lamborghini spyder

điện thoại siêu xe lamborghini

vertu

tonino lamborghini spyder

dt lamborghini

gia dien thoai lamborghini

Nguồn Tổng Hợp