Nên thuê hosting ở đâu? hosting giá rẻ ở đâu chất lượng tốt nhất

Hosting (còn gọi là Web site hosting hay web hosting) là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của website trên một máy chủ Internet. Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách đơn giản, Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp trong đời thường

Vậy nên mua hosting ở đâu ? Địa chỉ uy tín thuê hosting ở đâu ? Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ website hosting tại Việt Nam, việc lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ cung cấp web hosting giá rẻ, chất lượng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp là một công việc tưởng như đơn giản mà lại không đơn giản

Vậy để có được hosting giá rẻ và tốt nhất, hãy đến với VDO chúng tôi.

Khi đã đăng ký tên miền thành công, bước thiết yếu tiếp theo là phải thuê web hosting (máy chủ web).

Những máy tính hosting luôn được đặt những địa chỉ IP tĩnh cố định không như các địa chỉ của các nhà cung cấp dịch vụ Internet là địa chỉ động luôn thay đổi. Vì thế dữ liệu từ trang web của các bạn luôn được tải đầy đủ bởi những máy khác trên internet mà không sợ mất kết nối.

Nên thuê hosting ở đâu? hosting giá rẻ ở đâu chất lượng tốt nhất

Những tính năng của một Hosting:

Tính năng quan trọng nhất là về tốc độ máy chủ phải có cấu hình lớn để phục vụ cho lượng lớn người truy cập vào cùng một thời điểm.Phải có đường truyền tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

Máy chủ phải được chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên để tránh rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.

Máy chủ phải có dung lượng đủ lớn để lưu nội dung và hình ảnh của website.

Phải Có băng thông lớn(band width) để phục vụ hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của web.

Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình cũng như các cơ sở dữ liệu để thực thi phần mềm trên internet và các phần mềm công cụ viết sẵn.

Phải hỗ trợ truy xuất bằng phương thức FTP để cập nhập thông tin.

Có giao diện quản lý dễ dàng.

Ưu điểm của các gói hosting chất lượng cao của VDO:

Các gói hosting của VDO cung cấp trên nền tảng các máy chủ có thương hiệu lớn nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể cụm máy chủ hosting phía Bắc sử dụng server Dell, cụm máy chủ hosting phía Nam sử dụng server IBM.

Các máy chủ này luôn được nâng cấp, cập nhật cấu hình phần cứng mới nhất (HDD SAS, RAM DDR 3, CPU E5-26xx).

Bên cạnh đó các máy chủ này được đặt trong các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế của VDO nên băng thông, đường truyền internet luôn được đảm bảo về tốc độ và độ ổn định.

Ngoài ra do hoạt động trong môi trường Data center tiêu chuẩn nên các server này không bao giờ ngừng hoạt động đột ngột do các tác động của môi trường bên ngoài như: quá nóng, mất điện, chập cháy …

Để vận hành các máy chủ hosting này, VDO đã xây dựng một bộ phận chuyên biệt từ hỗ trợ kỹ thuật, đến chăm sóc khách hàng sau bán hàng và đội ngũ kinh doanh tư vấn nhiệt tình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Mr.Minh: 0936 300 136 – 0962 788 835