Nên mua hosting ở đâu thì tốt?

Hosting (web hosting) là nơi không gian trên máy chủ (server) có cài dịch vụ Internet như ftp,www, đây là nơi chứa nội dung trang web hay dữ liệu website của bạn. Vậy nên mua hosting ở đâu ? Địa chỉ uy tín thuê hosting ở đâu ? Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ website hosting tại Việt Nam, việc lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ cung cấp web hosting phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp là một công việc tưởng như đơn giản mà lại không đơn giản. Dưới dây là những điểm khách hàng nên lưu ý mỗi khi lựa chọn hosting cho mình:

Mua hosting ở đâu ?

1. Tìm hiểu các loại hosting hiện có mặt trên thị trường hiện nay, phân biệt sự khác nhau giữa các dịch vụ hosting.

2. Nhà cung cấp dịch vụ web hosting có “sở hữu” địa chỉ IP “đen” bị vào blacklist của các máy tìm kiếm?

3. Hạ tầng cơ sở của nhà cung cấp dịch vụ có đủ quy mô và tính ổn định, bảo mật thông tin cũng như phòng chống, khắc phục các sự cố tấn công, hack webstie

4. Nhà cung cấp dịch vụ có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên điều hành, thường trực 24/7 hệ thống hay không ? Có kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố không ?

5. Tính linh hoạt của hosting: Web hosting có trợ tất cả các các ngôn ngữ lập trình cũng như các cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn.

6. Nhà cung cấp dịch vụ  có trung tâm dữ liệu riêng không ?

7. Chất lượng hỗ trợ khách hàng: Các nhà cung cấp dịch vụ có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật thiếu chuyên nghiệp thì sẽ gây ấn tượng và nhận thức rất xấu của khách hàng về nhà cung cấp. Đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng cần chuyên nghiệp, từ bộ phận kinh doanh cho đến kỹ thuật đều phải làm việc rất nhanh gọn, chuyên nghiệp, thái độ lịch sự và quan trọng nhất của việc chăm sóc khách hàng là luôn tôn trọng khách hàng, khách hàng là thượng đế.

 

Nên mua hosting ở đâu thì tốt?

Nên mua hosting ở đâu thì tốt?

Ưu điểm của các gói hosting chất lượng cao của VDO:

– Các gói hosting của VDO cung cấp trên nền tảng các máy chủ có thương hiệu lớn nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể cụm máy chủ hosting phía Bắc sử dụng server Dell, cụm máy chủ hosting phía Nam sử dụng server IBM.

– Các máy chủ này luôn được nâng cấp, cập nhật cấu hình phần cứng mới nhất (HDD SAS, RAM DDR 3, CPU E5-26xx).

– Bên cạnh đó các máy chủ này được đặt trong các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế của VDO nên băng thông, đường truyền internet luôn được đảm bảo về tốc độ và độ ổn định.

– Ngoài ra do hoạt động trong môi trường Data center tiêu chuẩn nên các server này không bao giờ ngừng hoạt động đột ngột do các tác động của môi trường bên ngoài như: Quá nóng, mất điện, chập cháy …

– Để vận hành các máy chủ hosting này, VDO đã xây dựng một bộ phận chuyên biệt từ hỗ trợ kỹ thuật, đến chăm sóc khách hàng sau bán hàng và đội ngũ kinh doanh tư vấn nhiệt tình.

Công ty VDO với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên về dịch vụ cung cấp Hosting, Domain giá rẻ, chất lượng. Ngoài ra cung cấp dịch vụ về máy chủ: Thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ ảo vps, thuê server tốc độ cao, cấu hình ổn định. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Xem chi tiết bảng giá hosting tại đây: Hosting WindowsHosting Linux

Thông tin chi tiết về dịch vụ mời quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 55/79 Đường Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Văn phòng đại diện:

Địa chỉ: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Liên hệ: 04 7305 6666 – 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0962 788 835