Mua tower máy chủ ở đâu là tốt nhất?

Tower máy chủ  là một thuật ngữ của phần cứng, hiểu đơn giản đó là thiết bị bao quanh bên ngoài server, bảo vệ các phần cứng ở bên trong server,  hay còn gọi là thùng máy. Chính vì đảm nhiệm chức năng quan trọng là bảo vệ các thiết bị bên trong server nên tower máy chủ phải thật sự chất lượng và đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản.

Những yêu cầu tối thiểu cho một tower máy chủ

→ Đủ cứng vững để đảm bảo chịu lực va đập (ở mức độ thấp) từ mọi hướng; không làm tác động lực đến các thiết bị bên trong khi mang vác, di chuyển máy tính.

→ Có các vị trí để gắn các thiết bị trong máy tính: Nguồn máy tính, bo mạch chủ, các loại ổ đĩa quang, ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm hoặc ổ ZIP, các thiết bị ngoại vi.

→ Tower máy chủ phải có khả năng thông gió tốt, có thể trang bị các quạt làm mát ở một số vị trí tuỳ thuộc vào bo mạch chủ.

→ Có khả năng tiếp nhận nhiệt từ các thiết bị và tản nhiệt ra môi trường.

→ Có khả năng hạn chế sự thâm nhập của côn trùng và bụi vào trong máy tính. Hạn chế tiếng ồn ra ngoài.

→ Một tower máy chủ hoàn chỉnh cần có gắn sẵn các thiết bị tối thiểu: Nút Power để khởi động máy tính, các loại đèn LED để báo hiệu chế độ hoạt động của nguồn điện trong bo mạch chủ và chế độ làm việc của các ổ cứng, ổ quang, loa báo hiệu của máy tính. Và có thể có nút Reset để khởi động lại hệ thống khi gặp lỗi cần reset lại chế độ làm việc của phần cứng,…

Vậy mua tower máy chủ ở đâu là tốt nhất?

Câu hỏi này được hầu hết những người có nhu cầu  mua tower máy chủ đều đặt sự quan tâm. Các hãng sản xuất máy tính thường không mong muốn người sử dụng tháo thùng máy để thao tác vì họ cho rằng có thể gây hại cho máy tính. Chính vì sự bất tiện đó, trước khi lắp ráp, bạn cần chọn lựa thật kĩ càng cho mình một chiếc tower máy chủ tốt, có độ bền cao, và bảo vệ thiết bị một cách chắn chắc.

VDO là công ty chuyên phân phối các linh kiện máy tính, tower máy chủ chính hãng trong 10 năm qua. Sản phẩm mà VDO cung cấp là hàng chính hãng, kiểu dáng và kích thước đa dạng, giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, nếu khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty sẽ được hỗ trợ kĩ thật nhanh chóng khi cần thiết và chế độ hậu mãi tốt, cho khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ hãy liên hệ cho chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Dữ Liệu Trực Tuyến Việt Nam: 10 năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê máy chủ, cho thuê máy chủ ảo, cho thuê chỗ đặt server giá rẻ, chất lượng cao. Khai thác và vận hành các trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier III: Viettel, FPT, VDC, VTC, CMC.

Cảm ơn bạn đã đón đọc.