Mua iPhone 6 hay iPhone 6S thì tốt nhất

Kể từ khi iPhone 6S mới ra mắt trên thị trường đã được săn đón của nhiều người quan tâm, những tín đồ Iphone, tín đồ công nghệ. Tuy nhiên giá của iPhone 6S mới thực sự khá cao, công nghệ mới tích hợp trong thế hệ mới này thì người dùng chưa thực sự nắm rõ. Liệu nó có điểm nào khác biệt so với iPhone 6 hay không? Trong khi mức giá của Iphone 6 ở mức dễ chịu hơn đồng thời tính năng của chúng cũng không kém thông minh so với phiên bản sau này. Vậy nên mua iPhone 6 hay iPhone 6S thì tốt nhất? Bạn đọc quan tâm hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

mua-iphone-6-hay-iphone-6s-thi-tot-nhat-1

Công nghệ iPhone 6S/6S Plus gần như không có cải tiến nhiều so với Iphone 6 mới:

Ngoại hình của iPhone 6S/ iPhone 6S Plus không có bất cứ sự khác biệt nào về ngoại hình so với đàn anh đàn chị trước đó là iPhone 6/ iPhone 6 Plus. iPhone 6/6 Plus đều là những siêu phẩm. Apple đã chạy theo xu hướng mỏng và nhẹ, màn hình khổng lồ của thị trường di động. Do vậy so về ngoại hình giữa hai thế hệ này là khá giống nhau.

iPhone 6S với phiên bản màu hồng và chữ S phía mặt lưng

Không chỉ không có sự khác biệt về kiểu dáng mà cấu hình của iPhone 6S cũng không có sự cải tiến lắm. Trong thế hệ iPhone 6S có chút nâng cấp công nghệ về về con chip và Camera, điều vốn đã làm hài lòng người dùng trên sản phẩm iPhone 6/6 Plus. Hầu hết ít người sử dụng iPhone có thể khai thác và có nhu cầu sử dụng hết những tiện ích mà chiếc Smartphone này mang lại. Thậm chí có nhiều người dùng mua iPhone 6S nhưng không hề biết đến tiện tính năng mới của iPhone 6S như: 3D Touch, live photo…

Do đó đây là một trong những lí do bạn nên chọn mua iPhone 6 thay vì iPhone 6S đảm bảo đủ để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng.

Người dùng rất hài lòng khi sử dụng iPhone 6:

Mặc dù ra mắt đã được 1 năm nhưng iPhone 6 chưa từng có bất cứ phản hồi không tốt nào. Người dùng luôn cảm thấy hết sức hài lòng với thế hệ iPhone này. Do vậy bạn cũng đã phần nào biết được nên chọn mua iPhone 6 hay iPhone 6S? Sở hữu iPhone 6 bạn sẽ tự thấy được một thiết kế sang trọng, cấu hình đủ mạnh để máy chạy mượt mọi tác vụ, mọi games khủng và camera tuyệt vời của cả cam trước và sau của iPhone 6.

Công nghệ camera của iPhone 6 mang lại cho người sử dụng những hình ảnh, thước phim chất lượng cao nhờ có sự nâng cấp mới.

Chênh lệch về giá bán giữa iPhone 6S- iPhone 6:

Ngay sau khi iPhone 6S có dấu hiệu bình ổn giá với giá bán khoảng hơn 16 triệu thì iPhone 6/6Plus cũng được hạ giá khá sâu và mang đến nhiều cơ hội sở hữu cho người dùng. Dù lượng iPhone 6S bán ra vẫn khá tốt và đều, nhưng lượng khách hàng tìm mua iPhone 6 thì lại tăng đột biến. Với mức giá tốt như vậy, việc đa phần người dùng  yêu thích, quan tâm tới Smartphone của Apple tìm mua iPhone 6 là điều dễ hiểu”.

Như vậy, qua bài viết trên hẳn bạn đọc quan tâm đã tìm ra lời giải đáp nên lựa chọn mua iPhone 6 hay iPhone 6S. Tóm lại, nếu bạn là chỉ sử dụng một số tính năng phổ biến của iPhone thì iPhone 6 thực sự là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Không chỉ có cấu hình, thiết kế tương tự như thế hệ mới ra sau này mà iPhone 6 còn có mức giá mềm hơn khá nhiều so với iPhone 6S.

Hi vọng những kiến thức chúng tôi chia sẻ thực sự hữu ích đối với bạn.

Chúc các bạn vui vẻ và thành công!

>>>> Gợi ý Google:

  • nên mua iphone 6 hay 6 plus
  • nên mua iphone 6 hay 6s tinhte
  • iphone 6s
  • nên mua iphone 6 16g hay 64g
  • nên mua iphone 6 plus màu gì
  • có nên mua iphone 6
  • có nên mua iphone 6 bản lock
  • có nên mua iphone 6 xách tay không

Tag : Thuê đầu số 1900Tổng đài 1900