Minh béo “tự sướng” bên siêu xe khi vừa mới ra tù

[Thuê máy chủ – Vdo] Với cáo buộc về tội ấu dâm khi đang ở bên mỹ, Minh Béo đã hưởng án phạt tù 18 tháng tại mỹ. Hôm qua, nghệ sĩ hài Minh Béo đã đáp máy bay về nước sau gần 9 tháng ngồi tù ở Mỹ.

Nghệ sĩ danh hài Minh Béo đã được nhiều người biết đến có tên thật là Hồng Quang Minh, sinh năm 1977, quê ở Tiền Giang đã từng bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cậu bé khi trong buổi làm việc ngày 23/3. Sau khi đã trải qua nhiều phiên xử án, cuối cùng danh hìa Minh Béo đã bị buộc tội ấu dâm và được tòa đề nghị 18 tháng tù giam.

minh-beo-ra-tu-ve-nuoc

Tuy nhiên, vào hồi sáng ngày hôm qua Minh Béo đã đáp máy bay và đặt chân về nước sau gần 9 tháng ngồi tù ở Mỹ. Vừa trở về nước, thì Minh Béo đã ngay lập tức gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã quan tâm và động viên mình trong suốt thời gian qua.

Anh dường như không quên chia sẻ trên facebook cá nhân của mình những dòng trạng thái: “Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm. Tôi xin chân thành cảm ơn. Tôi rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé” – Đó là một lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm lo lắng cho Minh Béo.

mockupThue may chu gia re zing phone 7 nhan dip noel

Ngoài ra danh hài Minh Béo còn “khoe” một số hình ảnh “tự sướng” bên chiếc siêu xe. Chiếc xe này có ngoại thất màu đỏ rực, và hình ảnh này được cho là chụp tại Mỹ. Hiện nay vẫn chưa rõ siêu xe này là của Minh Béo hay không.

Minh Béo còn “khoe” một số hình ảnh “tự sướng” bên chiếc siêu xe

minh-beo-ra-tu

Nhưng dường như những hình ảnh và chia sẻ của Minh Béo đã và đang gây ra những tranh cãi trái chiều trên cộng đồng mạng. Một bên bình luận đã an ủi, động viên cho nghệ sĩ Minh Béo, còn một bên thì cho rằng anh đang “mắc bệnh ngôi sao”, thiếu hối lỗi cho những sai lầm của mình đã gây ra.

>>> Xem thêm:  Thue cho dat server

Tuy nhiên vẫn chưa có một sự lên tiếng gì trước những ý kiến trái chiều đó. Dường như Minh Béo đang muốn một sự im lặng để tất cả mọi thứ có thể trở về bình thường.