MicroSD sẽ biến mất trong tương lai giống như một xu hướng

vdo.com.vn – Đối với tất cả các thiết bị có chức năng lưu trữ dữ liệu thì cấu tạo dung lượng bộ nhớ luôn là một yếu tố quan trọng và được người dùng, người quan tâm chú ý. Smartphone là một trong những thiết bị như vậy. Khi bạn cần phải lưu những bộ phim chất lượng HD 1080p hoặc tấn bài hát trên điện thoại thông minh của bạn thứ bạn cần sử dụng nhất vẫn là bộ nhớ. Tối đa hóa dung lượng bộ nhớ là lợi thế mà Android có thể cạnh tranh được với Apple. MicroSD là một trong những thẻ nhớ nổi tiếng, được nhiều người dùng biết đến. Tuy nhiên theo thông tin gần đây thì MicroSD có khả năng bị biến mất trong tương lai không xa.

microsd-se-bien-mat-trong-tuong-lai-giong-nhu-mot-xu-huong2

Nguyên nhân đầu tiên là một khe cắm thẻ microSD dù nhỏ vẫn chiếm không gian lớn và các nhà thiết kế Xiaomi không muốn hy sinh pin hay độ mỏng vì tính năng này.

Barra cũng nói rằng thẻ microSD cực kỳ dễ hỏng và trục trặc vì hàng giả đang tràn lan trên thị trường, ngay cả những thương hiệu lớn như SanDisk hay Kingston cũng không đáng tin cậy. Một chiếc thẻ kém có thể làm máy chậm hoặc ngừng hoạt động khiến cho người dùng nhức đầu.

Hugo Barra cũng tin rằng thẻ microSD sẽ biến mất trong tương lai giống như một xu hướng. Tuy nhiên trước mắt chúng ta có thể thấy rằng vẫn còn nhiều thiết bị Android hỗ trợ thẻ microSD và nếu ngày mà khe cắm thẻ này biến mất hoàn toàn thì chắc chắn các sản phẩm di động đã có bộ nhớ trong khá ‘khủng’.

Trong tương lai hãng nổi tiếng sẽ cho ra mắt các phiên bản mới từ các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn như Samsung, Asus, Huawei và tính năng LG mở rộng khe cắm bộ nhớ 128GB mà có thể tăng lên trong tương lai nếu chip mới của Samsung,  3-bit NAND dựa trên Embedded MultiMediaCard (eMMC) 5.0 lưu trữ được đưa vào sử dụng.

>>> Gợi ý Google:

microsd 32gb class 10

microsd 16gb

microsd 64gb

microsd 8gb

microsd 32gb

microsd 8gb class 10

microsd 16g class 10 pendrive

microsd (t-flash)

Nguồn Tổng Hợp