Máy trạm Dell Precision – Dòng máy hoàn hảo cho xử lý & đồ họa chuyên nghiệp

Mới đây hãng Dell đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy trạm Dell Precision – dòng sản phẩm này chuyên phục vụ cho việc xử lý hình ảnh, đồ họa và thiết kế chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm gần 20 năm Dell đã dần hoàn thiện và cải tiến không ngừng nghỉ, dòng máy trạm Precision, dòng sản phẩm này thực sự là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong các lĩnh vực kỹ thuật và sản xuất, truyền thông và giải trí, khoa học , kinh tế và dịch vụ tài chính…

Hãng Dell bắt đầu tham gia thị trường máy trạm cá nhân từ năm 1997, với sự phấn đấu không ngừng đến năm 2001 Dell đã là nhà cung cấp giải pháp đầu tiên đưa ra máy trạm di động. Trong các năm từ 2005 – 2008, Dell là nhà cung cấp giải pháp đầu tiên đưa ra dòng sản phẩm máy trạm lõi kép cũng như phiên bản máy trạm tủ rack 2U.Hiện nay, dòng máy trạm Precision của Dell được coi là máy trạm di động nhỏ gọn nhất và là máy trạm dạng tủ rack mạnh nhất thế giới, không những thế dòng máy trạm Precision của Dell còn luôn đi đầu trong công nghệ ảo hóa và sáng tạo liên tục trong lĩnh vực máy trạm với thiết kế mỏng và nhẹ.

Dell Precision T1700MT (Mini Tower)

Dell Precision T1700MT (Mini Tower)

Dell Precision PC – T 1700

Dell Precision  ra đời với mục đích trang bị một chiếc laptop hiệu suất cực mạnh, có khả năng thay thế máy để bàn trong khi đó vẫn có thể dễ dàng di chuyển, dòng máy trạm này được trang bị công nghệ tối tân nhất như lớp vỏ và khung được làm từ vật liệu hợp kim siêu cứng dùng trong công nghệ chế tạo máy bay. Đặc biệt là mỗi máy trạm của Dell dòng Precision đều được kiểm tra và đảm bảo chất lượng trải qua các quy trình vô cùng nghiêm ngặt của Dell, chính vì thế Dell Precision có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với một số ưu điểm như: Khả năng đáp ứng cao với các mô hình lớn, xử lý hình ảnh nhanh, hiển thị thông tin chi tiết và tăng cường sự sáng tạo.

1. 07-04-2014 10-22-51 SA.

1. 07-04-2014 10-22-51 SA.

Dell Precision PC – T 3610

Ở thị trường Mỹ, Dell luôn dẫn đầu về máy trạm dạng tủ rack, các sản phẩm loại này cũng chính là nền tảng để cho ra đời các bộ phim bom tấn đã đoạt giải Oscar và giải Emmy.

Ông Monika Sawyer – Chuyên gia giám sát phần ngoại hình của các nhân vật trong bộ phim hoạt hình Free Bird của Reel FX – công ty hàng đầu của Mỹ trong thực hiện hiệu ứng hình ảnh/hoạt hình trong lĩnh vực quảng cáo và giải trí nói: “Chúng tôi rất tự hào về những chiếc máy trạm Dell Precision của mình. Chúng rất ổn định, nhanh và mạnh mẽ với khả năng cho phép các họa sĩ xử lý khuôn hình tới bao nhiêu lần tùy thích”

Đạo diễn nối tiếng AJ Carter: “Trong lĩnh vực điện ảnh, chúng tôi đang sử dụng những chiếc máy quay, công nghệ và phần mềm xử lý hậu kỳ hiện đại. Chúng tôi cần những cỗ máy mạnh mẽ có khả năng đáp ứng các yêu cầu đó một cách tin cậy, và đó là những gì mà Dell có thể cung cấp”

Tổng giám đốc Dell VN: “Sự khác biệt lớn nhất giữa một Dell Workstation và chiếc máy tính để bàn thông thường đó là hiệu năng mạnh mẽ và bền bỉ. Và cho đến nay, Dell Precision đã chứng minh được điều đó khi được chọn là trợ thủ đắc lực trong các bộ phim họat hình nổi tiếng của Hollywood như Free Birds, Transformer..”

Dell Precision phát triển theo xu hướng là luôn bắt đầu từ yêu cầu của khách hàng và đảm bảo hiệu năng, độ tin cậy của tính ứng dụng – một sản phẩm quan trọng để mang đến sự thành công.

Theo Internet