Máy tính bảng iPad mini màn hình Retina đã “lên kệ”

VDO – Ngày 12/11, Tập đoàn công nghệ hàng đầu Apple đã chính thức tung ra chiếc máy tính bảng iPad mini phiên bản màn hình Retina, với cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ hơn so với phiên bản trước

Được giới thiệu hồi cuối tháng 11 vừa qua, iPad mini Retina là một sự nâng cấp đáng kể từ phiên bản iPad đầu tiên với độ phân giải màn hình lên đến 2.048 x 1.536.

Ngoài ra, sản phẩm của “Trái táo cắn dở” này còn được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ A7 với cấu hình 64bit tương tự như trên iPhone 5S và iPad Air. Với sự nâng cấp này, Phó Giám đốc Tiếp thị của Apple Philip Schiller hy vọng khách hàng sẽ yêu thích và có những trải nghiệm thú vị với chiếc iPad mini thế hệ mới này bên cạnh chiếc iPad Air đình đám.

Tương tự như iPad Air, iPad mini Retina cũng có màu bạc và xám để khách hàng lựa chọn. Hiện iPad mini Retina chưa được bán trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của Apple, mà người dùng muốn mua đều phải đặt hàng trước trên gian hàng trực tuyến và sau đó có thể nhận hàng tại một cửa hàng bán lẻ chính hãng của Apple.

Khách hàng có thể mua chiếc iPad mini thế hệ mới này với giá khởi điểm 399 USD dành cho phiên bản ổ cứng 16GB có hỗ trợ kết nối wifi. Mức giá tương ứng dành cho các phiên bản tương tự với dung lượng 32GB, 64GB và 128GB lần lượt là 499USD, 599USD và 699USD.

Trong khi đó, phiên bản iPad mini hỗ trợ cả kết nối 3G sẽ có mức giá cao hơn 130 USD so với các phiên bản tương tự chỉ hỗ trợ wifi. Cụ thể, mức giá của iPad mini Retina hỗ trợ kết nối 3G lần lượt là 529USD, 629USD, 729USD và 829USD cho phiên bản ổ cứng 16GB, 32GB, 64GB và 128GB.

Trước đó, ngày 22/10 vừa qua, Apple cũng đã chính thức cho trình làng sản phẩm iPad Air “gọn và mỏng,” được trang bị màn hình Retina với cấu hình nâng cao và tốc độ chip A7.

Với sự kiện này, iPad sẽ tiếp tục trở thành một trong những sản phẩm thành công nhất trong lịch sử của Apple và là một trong những sản phẩm thành công nhất của ngành công nghệ máy tính

Từ khóa google

  • máy tính bảng asus
  • máy tính bảng samsung
  • máy tính bảng là gì
  • máy tính bảng ipad
  • máy tính bảng giá rẻ
  • máy tính bảng archos
  • máy tính bảng fpt
  • máy tính bảng pi