Lifecom Super Server – Sức mạnh cho doanh nghiệp bạn

Với những tính năng như khả năng xử lý và mở rộng dễ dàng, độ ổn định cao, nhiều tiện ích trong quản lý cùng với chi phí hợp lý trong tình hình kinh tế khó khăn, máy chủ Lifecom Super đã thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Lifecom Super Server được thừa hưởng hầu hết công nghệ từ Supermicro, là thương hiệu Việt gây được uy tín trong thời gian qua. Lifecom Super Server mở ra một cơ hội mới cho việc chọn một máy chủ cho doanh nghiệp.

Máy chủ Lifecom Super với bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2600/2400 series cải thiện 80% hiệu suất làm việc so với thế hệ trước, tăng gấp 3 lần khả năng truyền dữ liệu. Cung cấp hiệu năng vượt trội cho các ứng dụng của doanh nghiệp và với thiết kế năng lượng hiệu quả có thể hỗ trợ nhiều CPU, nhiều bộ nhớ và dung lượng dữ liệu đến hàng terabyte, có khả năng mở rộng dễ dàng.

Sử dụng bộ xử lý Intel Xeon E5-2600/2400 Series, Lifecom Super cung cấp hiệu năng hệ thống cao cấp với bộ vi xử lý 8-core và tốc độ 2,9 GHz, lên đến 20 MB bộ nhớ cache L3 và hai tương kết dẫn 8GT/s QPI tối đa hóa việc thực hiện đồng thời của các ứng dụng. Hiệu năng hệ thống thông minh và tích hợp với Intel Turbo Boost Technology 2.0 cho phép các lõi CPU chạy ở tốc độ tối đa trong khối lượng công việc cao.

 

Lifecom Super Server

Lifecom Super Server

Để tái khẳng định cam kết của Intel trong việc cung cấp một nền tảng phần cứng an toàn hơn, E5-2600/2400 được tích hợp công nghệ Advanced Encryption Standard New Instruction (Intel AESNI) giúp các hệ thống nhanh chóng mã hóa và giải mã dữ liệu đang chạy trên một loạt các ứng dụng và thao tác. Trong khi Intel Trusted Execution Technology (Intel TXT) tạo nên một nền tảng đáng tin cậy để giảm rò rỉ cơ sở hạ tầng, đề phòng các cuộc tấn công nguy hiểm.

Giảm lượng điện tiêu thụ cũng là vấn đề rất được quan tâm nên Intel Xeon E5-2600/2400 Series cũng tập trung vào việc giảm tổng chi phí cho người sử dụng bằng cách cải thiện hiệu suất năng lượng hơn 50% so với trước. Những bộ vi xử lý này cung cấp các công cụ giám sát và kiểm soát việc sử dụng năng lượng như Intel Node Manager và Intel Datacenter Manager giúp cung cấp năng lượng hoạt động thực, chính xác và các dữ liệu nhiệt đến bảng điều khiển quản lý hệ thống.

Ngoài ra, với CPU Xeon E5 được tích hợp khả năng hoạt động với 4 kênh RAM DDR3 nhưng có thể hỗ trợ lên đến 256 GB RAM. Hiệu suất năng lượng của Xeon E5 2600 cũng giảm 50% so với dòng 5600 trước đó, giải quyết bài toán điện năng trong các Data Center.

Ngoài việc sử dụng ổ đĩa cứng SATA/SAS, Lifecom Super còn có thể sử dụng các ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) thay vì ổ đĩa truyền thống (ổ cứng quay) có thể cải thiện đáng kể hiệu năng I/O. Ổ SSD có thể hỗ trợ lên đến hơn 100 lần các hoạt động I/O mỗi giây (IOPS) so với một ổ cứng thông thường. Với sức mạnh tính toán bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2600/2400 Series bạn có thể giảm chi phí trong khi vẫn duy trì tốc độ và độ tin cậy cao. Ứng dụng cho cơ sở dữ liệu, ảo hóa, các ứng dụng doanh nghiệp, file server, email, web,…. và các ứng dụng điện toán đám mây. Mặt khác, Lifecom Super hỗ trợ RAID đảm bảo an toàn cho việc bảo vệ dữ liệu, thời gian hoạt động hệ thống tốt hơn cũng như khả năng Hot-Swap giúp việc thay thế ổ đĩa cứng dễ dàng mà không cần tắt hệ thống.

Chức năng quản lý từ xa IPMI, máy chủ LifeCom Super E5-2600/2400 Series giúp người quản lý không cần phải trực tiếp thao tác tại nơi đặt máy chủ vẫn có thể hoàn toàn quản lý được máy chủ. Ngoài ra, hệ thống cảnh báo sớm sẽ gửi những cảnh báo sớm về hệ thống qua email giúp quản trị viên có thể nắm bắt tình hình máy chủ kịp thời. Từ đó đưa ra những quyết định xử lý sớm nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ shutdown hệ thống.

Dựa trên những tính năng vượt trội của mình có thể cung cấp thời gian hoạt động bền vững để giữ cho các ứng dụng quan trọng và công cụ quản lý toàn diện giúp triển khai hệ thống một.

Với dịch vụ tại chỗ (Onsite Service), được xây dựng từ nền tảng VDO là đối tác Intel Authorized Service Provider (IASP) nếu máy chủ, máy trạm gặp sự cố, khách hàng chỉ cần liên lạc với công ty. Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như tên, mã sản phẩm, ngày mua… cho bộ phận tiếp nhận, trong vòng 8 giờ đồng hồ, kỹ sư sẽ đến tận nơi đặt máy chủ của khách hàng để tiếp nhận thiết bị và làm các thủ tục cần thiết. Dịch vụ bảo hành tận nơi được triển khai tại Hà Nội, TP. HCM và tiếp tục mở rộng trong thời gian sắp tới.

Theo Dantri

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tên miền, mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 55/79 Đường Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Văn phòng đại diện:

Địa chỉ: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhận, TP.HCM

Liên hệ: 0989805381 – Ms.Vân