LG G4 bắt đầu được bán vào ngày 31 tháng 5

vdo.com.vn – LG sẽ công bố G4 tại sự kiện chính thức của mình vào ngày 28 tháng tư và G4 sẽ bắt đầu bán chiếc điện thoại này từ 31 tháng 5, tại Hàn Quốc ít nhất. Đây cũng có thể là ngày phát hành quốc tế nhưng các trang web không xác nhận điều này và roll-outs quốc tế đôi khi khác nhau.

Trước đó, LG cũng đã công bố về việc sẽ thay thế màn hình miễn phí cũng như miễn phí thẻ microSD 64GB cho những khách hàng đặt hàng trước tại Hàn Quốc. Hiện nay, LG cũng đang thử nghiệm G4 tại một số quốc gia trên khắp thế giới.

Dự kiến, LG G4 sẽ sử dụng màn hình 5.5 inch True HD IPS độ phân giải QHD, mặt kính bảo vệ Gorilla Glass 4, bên trong là chip Snapdragon 808 cùng bộ nhớ RAM 3GB và bộ nhớ lưu trữ 32GB. Công ty cũng đã quảng cáo camera 16MP khẩu độ f/1.8 của mình và một điều gần như chắc chắn là nó sẽ được tích hợp trên G4.

Theo thông tin từ nguồn trang web cũng khẳng định rằng G4 sẽ đến với một 16-megapixel phía sau máy ảnh với f / 1.8 khẩu độ và một camera ở mặt trước ảnh tự sướng 8-megapixel.

lg-g4-bat-dau-duoc-ban-vao-ngay-31-thang-5-1

Một số hình ảnh của chiếc LG G4 cũng bị rò rỉ của màu khác nhau cũng như nhựa hoặc da lại tùy chọn và có tin đồn rằng LG G4 sẽ đến với Qualcomm Snapdragon 808 chipset dưới mui xe, vì vậy chúng tôi đang epxecting nó được rẻ hơn so với các đối thủ hàng đầu khác.

Dường như chiếc LG G4 sắp ra mắt đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người – điều này phần nào tạo nền tảng cho sự thành công của phiên bản điện thoại mới của LG.

>>> Gợi ý Google:

lg g3

gia lg g4

galaxy s6

iphone 6

sony z3

lg g4 gia bao nhieu

the gioi di dong

lg g2

Nguồn Tổng Hợp