Lenovo M5 mới được tích hợp dịch vụ bảo mật, hiệu suất hoạt động cao đã có mặt tại Việt Nam

Thiết kế máy nhỏ gọn, linh hoạt 1U hai-socket máy chủ rack, hệ thống nhiên liệu máy chủ Lenovo M5 giá gần như bất kỳ khối lượng công việc từ cơ sở hạ tầng để tính toán hiệu năng cao (HPC) để đám mây hoặc dữ liệu lớn với an ninh lãnh đạo, hiệu quả và độ tin cậy.

Các máy chủ Lenovo M5 mới được tích hợp dịch vụ bảo mật, hiệu suất hoạt động cao, hỗ trợ đa dạng nhiều loại ứng dụng, công việc của doanh nghiệp các quy mô cũng như môi trường tính toán.

Theo Lenovo Việt Nam, dòng máy chủ M5 có thể được sử dụng để làm cơ sở hạ tầng, điện toán đám mây hoặc phân tích dữ liệu lớn. Danh mục sản phẩm M5 gồm các máy chủ dạng Rack, Tower và dạng phiến với những công nghệ mới nhất như bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2600 v3 và bộ nhớ TruDDR4.

x3650 M5 được dùng trong các giải pháp liên quan đến dữ liệu lớn, đám mây.

Nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư, đơn giản hóa trong việc quản lý, triển khai các dịch vụ CNTT, hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh, các tính năng công nghệ mới của M5 được tối ưu hóa theo từng ứng dụng, danh mục máy chủ mới.

Cụ thể, hệ thống x3500M5 được thiết kế phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ; x3650 M5 dùng trong các giải pháp liên quan đến dữ liệu lớn, đám mây và phân tích dữ liệu; x3550 M5 dùng cho nhiều ngành công nghiệp…

Ngoài ra, Lenovo cũng giới thiệu ra thị trường hệ thống flex x240 M5 thiết kế và tối ưu hóa cho các ứng dụng doanh nghiệp, ảo hóa; NeXtScale nx360 M5 cho hiệu suất cao trong khi chiếm ít diện tích của trung tâm dữ liệu.

Bạn là một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu về máy chủ, máy chủ ảo có thể liên hệ với VDO để được chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Website: https://vdo.com.vn/

>>> Gợi ý Google:

máy chủ server lenovo

lenovo servers

Nguồn ictnews.vn