Lenovo cho ra đời 2 loại máy chủ giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ

Hầu hết mọi người thường biết tới một số hãng máy chủ nổi tiếng như HP hay IBM,..v.v. Tuy nhiên có một hãng mà bạn không thể không nhắc đến đó là Lenovo. Đây có lẽ là một trong những hãng máy có tên tuổi ngay từ những ngày đầu trong nền công nghệ.

Mới đây Lenovo vừa giới thiệu tại Việt Nam cho ra đời 2 loại máy chủ giá rẻ so với cấu hình đó là ThinkServer TS140 và ThinkServer RS140 chạy vi xử lý Intel Xeon E3 mới nhất, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay phòng game, …v.v..

Máy chủ ThinkServer TS140 là một loại máy chủ dạng tower thuộc kiểu đứng và máy ThinkServer RS140 là máy chủ dạng rack kiểu nằm ngang.

ThinkServer TS140 được hỗ trợ gấp đôi số cổng giao tiếp I/O, không những thế công suất lưu trữ lớn hơn nhiều so với thế hệ trước đây. Sản phẩm sử dụng chip xử lý Intel Xeon E3 thế hệ mới nhất, cùng với công nghệ Intel AMT 9.1 quản lý từ xa. Máy chủ ThinkServer TS140 có tới 4 khay ổ đĩa cứng, hỗ trợ tổng cộng 4 ổ cứng 4TB.

may-chu-lenovo-2

Cùng đó, máy chủ ThinkServer RS140 cũng hỗ trợ CPU và các thành phần đồ họa của dòng chip Intel Xeon E3-1200 v3, và hỗ trợ tới 32GB RAM. Ổ lưu trữ trong tới 12TB, với các tùy chọn cấu hình vi xử lý Intel Core i3, Pentium và Celeron.

Hai loại máy ThinkServer TS140 và ThinkServer RS140 phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phòng game hay các nhà cung cấp dịch vụ quản lý (hay gọi là MSP – Managed Service Provider) luôn cần nhiều chức năng và tính năng phong phú với giá cả phù hợp.

may-chu-lenovo

Không những thế nhân dịp này, Lenovo còn cho ra mắt thêm 2 thiết bị lưu trữ SAN mới là Storage S2200 và Storage S3200. Hai thiết bị này hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dữ liệu đơn giản hơn, đáp ứng hiệu quả truyền phát và ghi video an ninh có thông lượng cao.

Được biết máy chủ ThinkServer TS140, ThinkServer RS140, thiết bị lưu trữ Lenovo Storage S2200 và S3200 hiện đã sẵn sàng bán tại Việt Nam thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo.

Hãy đến với vdo.com.vn bạn sẽ cập nhật được những loại máy chủ, thuê server tốt nhất giá rẻ nhất.