Khuyến mãi hấp dẫn từ Microsoft mua Lumia 950 XL tặng ngay Lumia 950

Mua Smartphone tặng ngay thêm một Smartphone mới khác. Bạn đã bao giờ nghe nói về chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn này? Đây hoàn toàn là một chương trình có thật và hiện đang được áp dụng lại Canada và Mỹ. Cụ thể hơn đó là chương trình được Microsoft tổ chức áp dụng cho những khách hàng mua Lumia 950 XL được tặng ngay Lumia 950 miễn phí.

khuyen-mai-hap-dan-tu-microsoft-mua-lumia-950-xl-tang-ngay-lumia-950-2

Thông tin cấu hình về hai sản phẩm:

Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ tiết kiệm $749 Canada cho Lumia 950 nếu bạn lựa chọn mua chiếc điện thoại giá trị nhất của Window Phone: Lumia 950 XL. Đây thực sự là một điều kiện quá sức hấp dẫn. Khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 1/5/2016.

khuyen-mai-hap-dan-tu-microsoft-mua-lumia-950-xl-tang-ngay-lumia-950-1

Điều kỳ lạ là mặc dù Microsoft đã tuyên bố họ thực hiện khuyến mãi trên cả Mỹ, Canada và Pueto Rico, tuy nhiên Microsoft không hề cập nhật danh sách các cửa hàng khuyến mại tại Mỹ cũng như thông tin chi tiết của chương trình.

Một chương trình rất hấp dẫn từ Microsoft phải không bạn? Thật tuyệt vời biết mấy nếu chương trình này đến với Việt Nam

Hi vọng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ thực sự là hữu ích đối với bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy hay và ý nghĩa nhé!

Chúc các bạn luôn thành công!

>>> Xem thêm:

Khuyến mãi lớn tại VDO:  Thuê máy chủ giá 1 triệu đồng, thuê chỗ đặt máy chủ giá chỉ 999K cực hấp dẫn chỉ có trong tháng 4 này.