Không chỉ iPhone mà đến MacBook Pro cũng gặp lỗi

[May chu gia reVDO] Không chỉ có Samsung đang gặp những vấn đề khó khăn về những con cưng của mình mà dạo gần đây, một hãng tên tuổi lớn trong top đầu nên công nghệ cũng đang gặp phải những vấn đề này đó chính là Apple. Không chỉ là những kêu ca từ chiếc iPhone mà giờ đây đến cả sản phẩm MacBook cũng đang nhận được khá nhiều lỗi được người dùng phản ánh. Đây có lẽ là thời điểm khó khăn của Apple khi hãng liên tục nhận nhiều phàn nàn từ phía người tiêu dùng.

loi-macbook-pro

Trong khoảng thời gian gần đây, Apple liên tục nhận những phàn nàn từ phía người tiêu dùng từ các sản phẩm được cho là con cưng của hãng. Từ lỗi sập nguồn trên các mẫu máy iPhone 6S, 6 và 6 Plus cho đến lỗi đơ ứng dụng, các app không thể mở được, rồi hao pin trên nền tảng iOS 10.1.1. Và giờ đây thì đến những chiếc MacBook Pro sở hữu Touch Bar cũng đang ngang nhiên “chống đối” lại Apple.

banner-1usd-800Thuê vps giá rẻ nhất tại vdo.com.vn

Người dùng MacBook Pro phiên bản Touch Bar vừa mới đăng tải những topic trên diễn đàn hỗ trợ của Apple và Reddit nhằm phản ánh thời lượng pin kém cỏi của sản phẩm mình đang dùng. Nội dung của những phản ảnh đó là họ cho hay, chiếc MacBook Pro phiên bản 15” có mức thời lượng pin không đúng như “quảng cáo”. Apple cho rằng MacBook Pro đi kèm Touch Bar có thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ, nhưng trong thực tế thì họ chỉ dùng được khoảng 3 tiếng là hết sạch pin. Mặc dù chỉ dùng để lướt web, không mở video.

Chính vì sai sự thật như thế khiến người dùng rất bức bách khó chịu. Sự chênh lệch thời lượng pin quá lớn không thể nào không quan tâm được.

MacBook Pro sở hữu Touch Bar cũng đang ngang nhiên “chống đối” lại Apple

macbook-pro-gap-loi-gi

Thậm chí mức pin từ 100% xuống 95% cực kỳ nhanh chóng và số giờ sử dụng còn lại chỉ còn đúng 3 tiếng đồng hồ khi họ chỉ mở 6 tabs Safari.

Hiện giới chuyên môn nghi ngờ rằng sự cố này bắt nguồn từ chip đồ hoạ Radeon. Hy vọng Apple sẽ sớm có câu trả lời và một bản cập nhật “nóng” nhằm khắc phục lỗi trên trong thời gian sớm.

>>> Xem thêm: Cho dat may chu

Ai cũng biết sản phẩm của Apple là dòng sản phẩm cao cấp , thậm chí đang được đánh giá là hãng sản xuất laptop tốt nhất thế giới, nhưng điều này nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đánh giá sau này của hãng nếu hãng không nhanh chóng đưa ra lời giải thích và cách khắc phục hiệu quả.