Khám phá tính năng siêu bền, siêu chất của Turing Smartphone

vdo.com.vn – Turing Smartphone là một điện thoại thông minh và cực bền, khó phá hủy nhất. Bởi nó sử dụng các vật liệu độc đáo trong các thể loại đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Được thiết kế bởi Turing Robot Industries , điểm đặc biết chính của chiếc Smartphone  này là dựa vào độ bền vật lý và an toàn của dữ liệu tích hợp. Như một an toàn, khả năng chịu thiệt hại và đồng thời giữ an toàn dữ liệu của chúng tôi. Turing Smartphone được xây dựng đặc biệt với một loại hợp kim vô định hình được gọi là Liquidmorphium, gồm zirconium, đồng, nhôm, niken và bạc.

kham-pha-tinh-nang-sieu-ben-sieu-chat-cua-turing-smartphone1

Nhờ các hợp kim, các thiết bị phải được tuyệt đối trong các Smartphone bền nhất trên thị trường. Một con chip chuyên dụng được xử lý mã hóa dữ liệu tại chỗ và sẽ được cung cấp nguyên bản một hệ thống tin nhắn được bảo vệ bởi mã hóa cho phép hai người dùng để Turing Smartphone để giao tiếp mà không cần máy chủ bên ngoài. Việc bảo mật cũng đi qua một cảm biến sinh trắc học để quét dấu vân tay và cho một hệ thống khớp nối từ để kết nối để sạc pin.

Theo thông tin được tiết lộ thì phần cứng của chiếc Turing Smartphone này được tích hợp nhiều tính năng quan trọng : các SoC tích hợp là một Qualcomm Snapdragon 801 với 3 GB bộ nhớ RAM và lên đến 128 GB dung lượng lưu trữ được xây dựng trong , trong khi các màn hình có một đường chéo của 5,5 ” và hỗ trợ độ phân giải tối đa của 1.920 x 1.080 pixel . Như thường lệ sẽ có hai camera: một sau 13 mp được hỗ trợ bởi một đèn flash LED kép, trong khi mặt trước là 8 MP . Thúc đẩy toàn bộ sẽ có một hào phóng 3.000 mAh , trong khi hệ điều hành của sự lựa chọn cho các điện thoại thông minh siêu an toàn là Android phiên bản 5.0 Lollipop .

kham-pha-tinh-nang-sieu-ben-sieu-chat-cua-turing-smartphone2

kham-pha-tinh-nang-sieu-ben-sieu-chat-cua-turing-smartphone3

Turing Smartphone tương thích với hầu hết các mạng 4G LTE có ở châu Âu và Bắc Mỹ, và sẽ có sẵn trong hai phương án với các vết cắt khác nhau của lưu trữ: giá cả rất cao trong cả hai trường hợp, và tập trung vào sự độc quyền của một sản phẩm thuộc loại này . Có nói chuyện của $ 740 cho GB ROM entry-level 64, trong khi phiên bản 128 GB dung lượng lưu trữ, bạn sẽ cần phải bỏ ra $ 870. Đối với cả hai mô hình, sự sẵn có được lên kế hoạch cho ngày 10 tháng 8.

Tin rằng với tính năng bảo vệ vượt trội này, Turing Smartphone sẽ nhận được sự đón nhận tích cực từ nhiều phía người dùng trên toàn thế giới. Bạn có mong đợi những chiếc Turing Smartphone như tôi?

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

>>> Gợi ý Google:

smartphone tốt dưới 3 triệu

smartphone tốt giá dưới 5 triệu

smartphone tốt nhất 2013

smartphone tốt nhất hiện nay

smartphone tốt nhất 2014

smartphone tốt nhất hiện nay 2014

smartphone tốt nhất dưới 7 triệu

smartphone tốt giá dưới 4 triệu

Nguồn tổng hợp