Khám phá những khác biệt mới trên Windows 10 bản Build 10125

vdo.com.vn – Sự thay đổi biểu tượng Recycle Bin được sử dụng trong Windows 8 với thiết kế mới đã tạo nên dư luận được đề cập khá nhiều trên các phương tiện truyền thông đặc biệt là từ nguồn Internet trong đầu năm nay. Sau những phản hồi ấy, Microsoft tiếp tục gửi tới người dùng một loạt biểu tượng mới khác. Đó chính là những điểm khác biệt mới trên Windows 10 bản Build 10125 cho các thành viên Windows Insider, với những đổi mới như nút back cho Tablet Mode, cải thiện Start Menu, icon mới…

kham-pha-nhung-khac-biet-moi-tren-windows-10-ban-build-10125-4

Thay đổi dễ thấy đầu tiên đó là một nút back sẽ hiển thị ở taskbar khi người dùng kích hoạt Tablet Mode để bạn có thể quay trở lại các cửa sổ trước đó một cách nhanh chóng hơn.Bản Build 10125, bạn có thể nhìn thấy các biểu tượng thư mục / ổ đĩa mới và dưới đây, bạn có thể nhìn thấy các biểu tượng từ xây dựng 10.122 đã được phát hành trong tuần trước.

kham-pha-nhung-khac-biet-moi-tren-windows-10-ban-build-10125-1

Ngoài ra trong video còn cho thấy 2 điểm mới trên Start Menu. Mục App List (danh sách ứng dụng) nay đã có thêm thông báo khi có ứng dụng mới vừa được cài đặt, và các shortcut để mở nhanh các thư mục như Document, Music… đã có thể ghim vào bảng bên phải của Start Menu. Bên cạnh đó, các icon trong Windows 10 cũng đã được làm mới lại.

kham-pha-nhung-khac-biet-moi-tren-windows-10-ban-build-10125-2

Windows 10 Build 10125 có gì mới?

Trên trang của WinBeta còn đề cập đến việc bản Build 10125 này cũng bắt đầu hỗ trợ Microsoft Hello – tính năng bảo mật mới trên Windows 10 cho phép người dùng đăng nhập vào máy tính thông qua cảm biến nhận dạng vân tay, nhận dạng mắt và gương mặt, tuy nhiên tính năng này chỉ có thể sử dụng được đối với những máy có phần cứng tương thích.

Bạn cảm thấy thế nào với những icon mới trên phiên bản mới của Microsoft này? Nó có thực sự tiện dụng và thân thiện như những biểu tượng trước kia? Hãy cùng bình chọn và đóng góp ý kiến cho bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

>>> Gợi ý Google:

windows 10 ban chinh thuc

windows 10 tinhte

tai windows 10

windows 10 32bit

windows 10 technical preview download

windows 10 microsoft

windows 10 vn-zoom

windows 10 skin pack

Nguồn Tổng Hợp