iPhone 8 xuất hiện vũ khí tối tượng với màn hình cảm ứng mặt sau

Sau một thời gian có tiệt lộ về chiếc iphone 8 sẽ không hỗ trợ camera kép thì có vẻ người dùng hơi that vọng. Tuy nhiên, lại có một thông tin mới có lẽ còn thú vị hơn đó là có màn hình cảm ứng ở mặt sau. Điều đó có lẽ hơn cả việc điện thoại iPhone 8 không còn viền màn hình và phím home cứng.

Apple đã chỉ ra rằng hãng sẽ đặt cảm biến thế hệ mới ở bất kỳ vị trí nào trên chiếc iPhone

iphone-8-hinh-anh-1

Sau quá trình sáng chế mới của Apple đã chỉ ra rằng hãng sẽ đặt cảm biến thế hệ mới ở bất kỳ vị trí nào trên chiếc iPhone. Điều đó đồng nghĩa với việc, không chỉ thao tác ở mặt trước, chiếc iPhone của hãng còn có khả năng thực hiện các chức năng ở mặt sau lưng hay ở cạnh bên, giúp người dùng truy cập nhanh các chức năng cần thiết mà không mất nhiều thời gian. Chẳng hạn như mở camera, tăng giảm âm lượng, hoặc mở kích hoạt nhanh một ứng dụng nào đó.

mockupThuê máy chủ chỉ 1tr/1 tháng và zing quà lớn tại VDO

Nếu điều đó sẽ áp dụng với các sản phẩm của iphone thì qua những thao tác đó, bạn có thể ngầm hiểu rằng chiếc iPhone trong tương lai sẽ không có bất kỳ một phím bấm vật lý nào kể cả bao gồm cả phím home hay tăng giảm âm lượng, bởi tất cả đã được thay thế bằng các phím cảm ứng.

Ở mặt trước, chúng ta sở hữu một màn hình tràn ra các cạnh cực kỳ ấn tượng, còn ở mặt sau, người dùng có một TouchPad thông minh có thể thực hiện các chức năng cần thiết của người dùng. Tất nhiên, việc bổ sung thêm một màn hình cảm ứng ở mặt sau buộc người dùng không thể “chưng diện” ốp lưng cho thiết bị của máy.

iphone-8-thiet-ke-moi-4

Nếu thật sự công nghệ mới này được hãng áp dụng sớm và mang đến trải nghiệm tốt, iPhone 8 hứa hẹn tạo ra được mốc đột phá trong làng di động thế giới, điều mà Steve Jobs trước đây đã từng thành công với mẫu máy iPhone 2G hay iPhone 4. Và người ta sẽ biết đến Apple như những ngày đầu mới ra những sản phẩm iphone mới, họ chờ đợi, mong chờ những công nghệ đột phá mới nhất từ Apple.

>>> Xem thêm: Thuê máy chủ giá rẻ

Có vẻ như Apple đang ngày càng thể hiện những công nghệ vượt bậc và nổi trội. Cũng chính vì điều đó khiến Apple cũng như iPhone luôn giành được một sự quan tâm lớn từ người dùng trên khắp thế giới.