iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình Full HD 5 inch

Với màn hình 5 inch, iPhone 6 sẽ đem tới những trải nghiệm mới mẻ hơn.

Dù rằng iPhone 5s mới chỉ được bán ra hơn 1 tháng nay nhưng các nhà phân tích đã bắt đầu đưa ra các dự đoán về thế hệ iPhone tiếp theo. Dựa trên các thông tin rò rỉ về chuỗi cung ứng linh kiện của Apple, từ tờ Wall Street Journal, Peter Misek, Brian White, Gene Munster cho đến báo cáo mới nhất từ Nhật Bản đều cho rằng iPhone 6 sẽ được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, đánh dấu bước ngoặt mới về chất lượng hiển thị trên các thiết bị iOS. Và với màn hình lớn như thế này, chắc chắn kiểu dáng của iPhone 6 sẽ có rất nhiều điểm mới lạ.

Ngoài ra, Apple cũng sẽ cố gắng gia công viền màn hình của iPhone 6 mỏng nhất có thể để tối ưu hóa không gian màn hình qua đó đảm bảo trải nghiệm cầm nắm của người dùng đồng thời tạo nên điểm nhấn về mặt thiết kế. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để dự đoán về iPhone 6 vì có thể những linh kiện đã bị rò rỉ của thế hệ iPhone này chỉ phục vụ cho sản phẩm mẫu để Apple tiện bề đánh giá.

Rõ ràng, sức ép từ các đối thủ cũng như nhu cầu người dùng đã buộc Apple phải thức thời thay vì bảo thủ như thời Steve Jobs. Và nếu những thông tin ở trên trở thành sự thật thì iPhone 6 có thể sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng người dùng iPhone vì những cách tân của mình.

Từ khoá: Co-location Server FPT, Co-location Server CMC, Co-location Server VTC,