iNET giới thiệu cổng thanh toán online iNET Pay

Công ty Cổ Phần iNET sẽ chính thức khai trương cổng thanh toán online mang tên iNET Pay vào hôm nay ngày 1/10/2014. Cổng thanh toán này có 2 chức năng chính là ví điện tử cho phép khách hàng nạp tiền và chức năng thanh toán online tất cả các dịch vụ của công ty iNET.

iNET giới thiệu cổng thanh toán online iNET Pay

Các cán bộ nhân viên iNET đang tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

Cổng thanh toán iNET Pay hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán, nạp tiền khác nhau, như thẻ quốc tế (Visa, MasterCard), thẻ ngân hàng, thẻ cào điện thoại, tin nhắn SMS; hệ thống thanh toán: Paypal, Ngân lượng, SMS.vn…

“Cổng thanh toán iNET Pay không chỉ giúp khách hàng thanh toán nhanh mà còn mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa cho khách hàng bởi chức năng tự động gia hạn thanh toán dịch vụ tên miền, hosting, website”, ông Nguyễn Trọng Thơ, Tổng giám đốc Công ty CP iNET phát biểu nhân sự kiện này.

Theo thông tin từ bộ phận dịch vụ khách hàng của iNET, trung bình mỗi ngày, đơn vị này phải tiếp nhận trên 100 đơn hàng về đăng ký tên miền, hosting, thiết kế website. Để hoàn thành một đơn hàng phải xử lý rất nhiều thao tác, từ việc đi thu tiền, lấy thông tin khách hàng, cập nhật vào hệ thống, đăng ký dịch vụ. Với việc ra mắt cổng thanh toán iNET Pay, tất cả công đoạn trên đều được thực hiện hoàn toàn tự động.

iNET giới thiệu cổng thanh toán online iNET Pay

Cửa sổ thanh toán khi mua tên miền tại iNET

Bên cạnh tính năng tự động thanh toán gia hạn dịch vụ hosting, tên miền.., khách hàng sẽ không còn phải nhớ thời điểm hết hạn tên miền và không sợ bị mất tên miền cũng như gián đoạn dịch vụ, một yếu tố rất quan trọng khi kinh doanh online.

Với việc ra mắt iNET PAY, mỗi khách hàng sẽ có một ví chung, một cổng thanh toán dùng chung cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký dịch vụ iNET Pay hoàn toàn miễn phí.

Trước đó, vào tháng 10/2013, công ty iNET đã giới thiệu dịch vụ iNET ID mỗi khách hàng chỉ cần sử dụng một tài khoản duy nhất (username, password) là có thể đăng nhập và sử dụng được tất cả các dịch vụ của công ty.

Theo ictnews.vn