Hướng dẫn sửa lỗi máy tính không vào được mạng trên DOS

Cách sửa lỗi máy tính không vào được mạng chi tiết nhất đơn giản mà ai cũng có thể làm được hiệu quả và nhanh chóng. Có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao trình duyệt không vào được mạng mặc dù đã ping cả mạng LAN và mạng WAN đều ổn cả hay proxy hoặc DNS vẫn tốt mà tại sao máy tính vẫn không vào được mạng. Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách khắc phục lỗi máy tính không vào được mạng đơn giản và thành công bởi các câu lệnh trên DOS.

vdo.com.vn – Những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy tính luôn là vô kể và khó có thể kiểm soát hết được. Đặc biệt là khi máy tính của bạn bị chịu tác động hay tấn công từ các đối tượng thông qua mạng Internet. Một trong những lỗi thường gặp đó là hiện tượng máy tính không vào được mạng. Có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao trình duyệt không vào được mạng mặc dù đã ping cả mạng LAN và mạng WAN đều ổn cả hay proxy hoặc DNS vẫn tốt mà tại sao máy tính vẫn không vào được mạng.

Tại sao có hiện tượng này? Làm thế nào để có thể khắc phục sự cố đó một cách an toàn và có hiệu quả nhất. Đó là những trăn trở của người dùng khi máy tính gặp phải lỗi kết nối trên. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này mà hãy bình tĩnh thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để khắc phục tình trạng trên một cách nhanh và hiệu quả nhất.

huong-dan-sua-loi-may-tinh-khong-vao-duoc-mang-tren-dos-4

Hướng dẫn sửa lỗi máy tính không vào được mạng trên DOS

Máy tính có thể khắc phục tình trạng không vào được mạng bởi các câu lệnh trên dos máy mình cũng từng bị vậy và đã sửa thành công vậy nên sau đây mình xin chia sẻ cách làm sao để vào mạng bạn nào gặp phải thì sử dụng xem sao nhé.

Đầu tiên bạn vào Searchcmd-> Ấn chuột phải vào Command Prompt-> Chọn Run as administrator để chạy lệnh với quyền admin cao nhất cho máy tính nhé

huong-dan-sua-loi-may-tinh-khong-vao-duoc-mang-tren-dos-1

Tiếp tục giao diện DOS hiển thị bạn gõ lệnh: netsh winsock reset catalog

huong-dan-sua-loi-may-tinh-khong-vao-duoc-mang-tren-dos-2

Tiếp tục bạn gõ lệnh sau: netsh int ip reset reset.log

huong-dan-sua-loi-may-tinh-khong-vao-duoc-mang-tren-dos-3

Và sau đó khởi động lại máy tính là xong bạn có thể lướt web hay truy cập internet bình thường tìm kiếm thông tin bạn muốn

Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trên của chúng tôi nhé! Phương pháp trên thực sự rất hiệu quả và thường không xảy ra lỗi. Đảm bảo sẽ mang lại kết quả đáng mong đợi dành cho bạn.

Hi vọng những kiến thức chúng tôi chia sẻ thực sự hữu ích đối với bạn.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

>>> Gợi ý Google:

cách máy tính không vào được internet
download máy tính không vào được internet
cách cài đặt máy in mạng lan
máy in mạng hp
máy in mạng canon
mạng máy tinh
hướng dẫn kết nối máy in mạng lan
share máy in mạng lan

Nguồn cuuhotinhoc.com