Hướng dẫn loại bỏ phần mềm quảng cáo trên Chrome trên thanh công cụ

Bạn đang sử dụng trình duyệt nào để vào mạng? Theo khảo sát thì hiện tại Google Chrome đang được khá nhiều người dùng sử dụng để truy cập Internet. Chính sự phổ biến rộng rãi này mà Google Chrome thường là đối tượng để cài đặt phần mềm quảng cáo và phần mở rộng untwanted khác. Điều này khiến người dùng vô cùng khó chịu. Phải làm thế nào để có thể ngăn chặn được điều đó? Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ được sự phiền phức này.

huong-dan-loai-bo-phan-mem-quang-cao-tren-chrome-tren-thanh-cong-cu-4

Hướng dẫnloại bỏ phần mềm quảng cáo trên Chrome trên thanh công cụ:

Khởi động Google Chrome và nhấp vào tùy chọn tùy chỉnh và điều khiển Google Chrome nó được đại diện bởi một biểu tượng 3-Đường nằm ở góc trên bên phải của trình duyệt như vậy là bạn có thể nhìn thấy trên ảnh chụp màn hình dưới đây.

huong-dan-loai-bo-phan-mem-quang-cao-tren-chrome-tren-thanh-cong-cu-1

Bây giờ chọn tùy chọn Tools -> nhấp chuột vào Extensions . Nó mở ra một cửa sổ hiển thị tất cả các phần mở rộng được cài đặt và plug-in của Google Chrome.

Xác định vị trí phần mềm quảng cáo hoặc chương trình có khả năng không mong muốn và nhấp vào biểu tượng thùng rác để xóa các phần mở rộng độc hại.

huong-dan-loai-bo-phan-mem-quang-cao-tren-chrome-tren-thanh-cong-cu-2

Trên menu bên trái, bấm vào Settings để hiển thị cấu hình hiện tại của Google Chrome.

Cuộn xuống ‘khởi động’ phần với các tùy chọn “On startup’ section with the option” và nhấp chuột vào .

Nhấp chuột vào X nút để loại bỏ các trang.Trang không mong muốn hoặc bị cướp từ Google Chrome.

Nếu chỉ có một trang khởi động và trang.Trang mặc định được gỡ bỏ, bạn nên tạo một địa chỉ web mới ưa thích bằng cách nhấn vào “Add a new page” và gõ http://www.google.com để đặt Google làm trang khởi động mặc định của bạn.

huong-dan-loai-bo-phan-mem-quang-cao-tren-chrome-tren-thanh-cong-cu-3

Cuộn bên cạnh xuống “Appear” phần.

Đặt một Check mark trên Show Home Button và nhấp vào Change .

Chọn thì “Use the New Tab page” tùy chọn. Điều này sẽ vô hiệu hóa các tùy chọn tab mới từ việc mở phần mềm quảng cáo. Nhấn OK để lưu các thiết lập hiện hành.

Tiếp theo, bạn cần khôi phục lại các công cụ tìm kiếm mặc định. Cuộn xuống ‘Search‘ và nhấp vào tùy chọn Manage search engines…

huong-dan-loai-bo-phan-mem-quang-cao-tren-chrome-tren-thanh-cong-cu-5

Chọn bạn ưa thích các thiết lập tìm kiếm, và bạn có thể loại bỏ các công cụ tìm kiếm không mong muốn bằng cách nhấn vào X nút.

Thực hiện ngay trên thanh cài đặt của Google Chrome mà không cần sử dụng thêm những phần mềm hỗ trợ nào khác. Thực sự rất tiện lợi phải không bạn? Bạn hãy loại bỏ ngay những phần mềm quảng cáo phiền toái này để có được những phút giây thư giãn hay làm việc không chút gián đoạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết mới:

Cách khắc phục lỗi không cài được ứng dụng trên Google Play

Top 5 điểm mạnh của Hosting Cloud VPS